5. บริการดูดวง

vh300 19KB

บริการดูดวง
Horoscope service.

     เพื่อความสะดวกรวดเร็วและประหยัดเวลาในการติดต่อสื่อสาร กรุณาอ่านข้อมูลในหน้านี้โดยละเอียด  ก่อนจะใช้โทรศัพท์ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมนะครับ

.

บริการดูดวงทางโทรศัพท์ : ปกติจะใช้ทั้ง 3 วิชารวมกัน (เลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+จิตสัมผัส) ในการตรวจดวงชะตา และให้คำพยากรณ์ ตรวจดวงชะตาได้อย่างละเอียดตามที่ลูกค้าต้องการ
1. พื้นฐานดวงชะตา : โลกธาตุ นิสัยส่วนตัว โรคประจำตัว เรื่องเด่น ดี/ร้าย การศึกษาเล่าเรียน เลือกคณะสาขาระดับมหาวิทยาลัย เลือกอาชีพ ทำแล้วรวย หน้าที่การงาน การเงิน ทรัพย์สินสมบัติ มรดก โชคลาภ สุขภาพ อุบัติเหตุ ความรัก แต่งงาน บุตรบริวาร ศัตรู คู่ครอง อุปสรรค ผู้อุปถัมภ์
2. เหตุการณ์สำคัญ : ในอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต
3. ตรวจเช็คในหัวข้อ : การงาน การเงิน โชคลาภ สุขภาพ อุบัติเหตุ ความรัก ทรัพย์สิน บุตรหลานบริวาร ปัญหาชีวิตและครอบครัว
4. ให้คำปรึกษาทั่วไป วิธีทำบุญสะเดาะเคระห์ต่อชะตาแก้ไขปัญหาทั่วไป

วิชาที่ใช้ในการให้คำพยากรณ์
1. เลข7ตัว9ฐาน (Calculated from the day of birth) : เป็นวิชาโหราศาสตร์ฉบับกรุงสุโขทัย ใช้ข้อมูลวันเดือนปีเวลาเกิดของลูกค้า มาคิดคำนวณ แล้วทำนายไปตามตำรา และตามข้อมูลที่ลูกค้าให้มา (ค่าบริการ 300 บาท)
2. ไพ่ยิปซี  (ไพ่ทาโร่ Tarot Cards) : เป็นวิชาที่อาศัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นหลัก เสี่ยงทายด้วยไพ่ยิปซี  ทายไปตามรูปภาพในหน้าไพ่ที่หยิบมาได้ และตามข้อมูลที่ลูกค้าให้มา (ค่าบริการ 300 บาท)
3. สัมผัสที่6  (Sixth Sense) : เป็นวิชาที่ใช้พลังสมาธิจิต (จิตสัมผัส) ช่วยในการให้คำพยากรณ์ดวงชะตา ให้เกิดความแม่นยำมากขึ้น (ค่าบริการ 300 บาท)

ค่าบริการดูดวง

 1. ดูดวงทางโทรศัพท์ :
  1. เหมาเวลา 1 ชั่วโมง : 500 บาท/ดวงชะตา/5 คำถาม/1 ชั่วโมง
  2. เหมาเวลา 2 ชั่วโมง  : 1,000 บาท/ดวงชะตา/10 คำถาม/2 ชั่วโมง
  3. ค่าบริการสำหรับลูกค้าที่อยู่ในต่างประเทศ
         เวลาทำงานปกติ  (08.00 น.–20.00 น.) ค่าบริการ 1,000 บาท/ดวง/5 คำถาม/1 ชั่วโมง
         นอกเวลาทำงาน (Over time) (20.00 น.–22.00 น.) ค่าบริการ 2,000 บาท/ดวง/5 คำถาม/1 ชั่วโมง
 2. ดูดวงทางอินเตอร์เน็ต :
  1. สนทนาผ่านทางข้อความ / เขียนให้อ่านในเว็บไซต์ / ส่งคำพยากรณ์ทางอีเมล์ / พิมพ์ส่งสรุปคำพยากรณ์ดวงชะตาทางอินเตอร์เน็ตทุกช่องทาง  เพิ่มค่าบริการ 100 บาท ทุกช่องทาง
 3. โปรโมชั่นพิเศษ :
  1. “ดูดวงด้วยวิชาเดียว”
   1. เลข 7 ตัว : ดูดวงจากวันเดือนปีเกิด (เลข7ตัว9ฐาน) ค่าบริการ 300 บาท/ดวงชะตา/ครั้ง/5 คำถาม/ชั่วโมง
   2. ไพ่ยิปซี : 300 บาท/ดวงชะตา/ครั้ง/5 คำถาม/ชั่วโมง
  2. “VIP2560” : เหมาจ่ายเป็นรายปี 3,800 บาท/ปี  (ครั้งแรก 500 บาท + เดือนที่เหลือดูดวงด้วยไพ่ยิปซี 300 บาท/เดือน/5 คำถาม/ชั่วโมง)
  3. “สนทนาอย่างเดียว 300 บาท” : ขอคำปรึกษาเพิ่มเติม เหมาเวลาพูดคุยสนทนาทางโทรศัพท์/อินเตอร์เน็ต โดยไม่ต้องการดูดวง ขอคำแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาชีวิต ค่าบริการ 300 บาท/ชั่วโมง
  4. “คำถามละ 100 บาท” : คำถามละ 100 บาท/10 นาที/คำถาม เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีคำถามน้อย 1-4 คำถาม มีเวลาน้อย ไม่ต้องการเสียเวลาในการตรวจดูพื้นฐานดวงชะตา

.

ขั้นตอนใช้บริการ
Step Service.

 1. จองคิวดูดวง : โทร.มาที่เบอร์  Dtac 081-533-3529 เพื่อติดต่อสอบถามเพิ่มเติม, เลือกใช้ช่องทางและรูปแบบใช้บริการ, เลือกโปรโมชั่นและค่าบริการ, จองคิวดูดวง, นัดหมายโอนเงิน, นัดหมายรับคำพยากรณ์ดวงชะตา
 2. โอนเงิน : โอนเงินล่วงหน้าเข้า ธ.กสิกรไทย 233-228-6407  ในนาม อดิศร นิตยาจาร Adisorn Nittayajarn  เมื่อโอนเงินแล้ว โปรดใช้โทร.กลับมาอีกครั้งในทันที เพื่อยืนยันยอดเงินและแสดงหลักฐานการโอนเงิน (ใช้วันเวลาโอนเงินเป็นหลักฐาน) ให้ข้อมูลส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับคำถาม แล้วตั้งคำถามไว้ล่วงหน้า
 3. ข้อมูลที่ใช้ในการดูดวง : ชื่อ+นามสกุล+วันเดือนปีเวลาเกิด สถานะภาพที่เกี่ยวข้องกับทุกคำถาม โปรดให้ตามความเป็นจริงเพื่อประโยชน์แก่ลูกค้าเอง เพื่อให้ได้คำพยากรณ์ดวงชะตาที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด
 4. สนทนาสด-ฟังคำพยากรณ์ดวงชะตาทางโทรศัพท์ : ตามวันเวลาที่นัดหมาย ถ้าจะเลื่อนนัด กรุณาบอกล่วงหน้า
 5. รับ/ส่งข้อความสรุปคำพยากรณ์ทางอินเตอร์เน็ต : เพิ่มค่าบริการอีก 100 บาท

วิธีจ่ายค่าบริการ

โอนเงินค่าบริการดูดวงล่วงหน้า เข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย (ออมทรัพย์) 233-228-6407 ในนาม อดิศร นิตยาจาร (Adisorn Nittayajarn)

รับคำพยากรณ์ดวงชะตา

 1. ทางโทรศัพท์
 2. ทางอินเตอร์เน็ต (เก็บค่าบริการเพิ่ม 100 บาท)
  1. Facebook
  2. Twitter
  3. Line
  4. Skype
  5. อีเมล์
  6. SMS

วันเวลาให้บริการ
ติดต่อสอบถาม และจองคิวดูดวง 08.00 น. – 18.00 น
.

 • คิวที่ 1.__08.00 น. – 09.00 น.__
 • คิวที่ 2.__09.00 น. – 10.00 น.__
 • คิวที่ 3.__10.00 น. – 11.00 น.__
 • คิวที่ 4.__11.00 น. – 12.00 น.__
 • พักกลางวัน
 • คิวที่ 5.__13.00 น. – 14.00 น.__
 • คิวที่ 6.__14.00 น. – 15.00 น.__
 • คิวที่ 7.__15.00 น. – 16.00 น.__
 • คิวที่ 8.__16.00 น. – 17.00 น.__
 • พักเย็น
 • คิวที่ 9.__18.00 น. – 19.00 น.__
 • คิวที่ 10._19.00 น. – 20.00 น.__

วันหยุดประจำสัปดาห์ : วันพระ

หมายเหตุ
Read me 

 1. การให้ข้อมูลส่วนตัว เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อตัวลูกค้าเอง ลูกค้าจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับคำถาม 5 ข้อนั้น ตามความจริง เพื่อหมอแดงจะได้นำข้อมูลเหล่านั้นมาใช้คิดคำนวณตามหลักโหราศาสตร์ ทำให้ได้ผลการพยากรณ์ที่เที่ยงตรงใกล้เคียงกับชีวิตจริงของลูกค้ามากที่สุด  ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ตามหลักจรรยาบรรณในวิชาชีพหมอดู
 2. ความแม่นยำ ทายไปตามตำรา ตามข้อมูลส่วนตัวที่ลูกค้าให้มา ตามสัมผัสที่หก ซึ่งอาจทายได้ตรงกับชีวิตจริงของลูกค้าในอนาคตหรือไม่ก็ได้  ถ้าลูกค้าให้ข้อมูลคลาดเคลื่อน คำพยากรณ์จะยังคงถูกต้องตามตำรา ตรงกับดวงชะตาที่ลูกค้าให้มา แต่จะไม่ตรงกับดวงชะตาของลูกค้า 
 3. ชีวิตจริงในอนาคต  ยังสามารถปรับเปลี่ยนทิศทางได้ เปลี่ยนไปตามกระทำดีหรือร้ายของลูกค้าเองในปัจจุบัน

  1. ถ้าหมอแดงทายว่าจะดี แต่ถ้าลูกค้าไปทำไม่ดี ชีวิตจริงก็จะตกต่ำกว่าดวงชะตาและคำพยากรณ์
  2. ถ้าตามตำราทายว่าร้าย แต่ลูกค้าไปทำบุญเสริมดวงชะตา สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา ตามคำแนะนำของหมอแดง อยู่ในศีลธรรมอันดี มีสติ ใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท ชีวิตในอนาคตก็จะดีกว่าดวงชะตาและคำพยากรณ์เดิม
 4. ประโยชน์จากการดูดวง การใช้บริการตรวจดวงชะตากับหมอแดง ลูกค้าควรใช้ประโยชน์จากบริการนี้ โดยนำไปใช้ในปรับปรุงคุณภาพชีวิตของตนเอง ให้ดีขึ้นกว่าดวงชะตาเดิม
 5. ความถี่ในการดูดวงกับหมอแดง การตรวจดวงชะตา ก็เหมือนการตรวจสุภาพร่างกายประจำปี ลูกค้าควรตรวจดวงชะตาดังนี้
  1. วิชา “เลข7ตัว9ฐาน” ดูดวงจากวันเดือนปีเกิดกับหมอแดง ควรดูดวงอย่างน้อยปีละครั้ง ในช่วงครบรอบวันเกิด
  2. วิชา “ไพ่ยิปซี” ดูได้ในทุกๆ 3 เดือน

เหตุผลที่ทุกคนควรดูดวงกับหมอแดง

 1. การเช็คดวงชะตาโดยละเอียด-ปีละครั้ง  ให้ผลที่ดีต่อการใช้ชีวิต ทำให้ท่านรู้ว่าจะมีเหตุดีร้ายปัญหาอะไรที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต  ถ้าเป็นการดูดวงล่วงหน้า ท่านจะมีเวลามากพอจะเตรียมตัวเตรียมใจหาทางแก้ไขปัญหานั้น  ถือเป็นการเตรียมตัวให้มีความพร้อมไว้สำหรับทุกสถานะการณ์ที่มีโอกาสจะเกิดขึ้น
 2. เมื่อเวลาและเหตุการณ์เกิดขึ้นจริง  ท่านสามารถลดอัตราการเกิดอันตรายความสูญเสียทั้งด้านชีวิต สุขภาพ การเงิน ทรัพย์สิน ความสัมพันธ์ที่ดี ของทุกคนในครอบครัว ยังรวมไปถึงการคว้าโอกาสที่ดีไว้ได้เช่น โชคลาภ ฯลฯ
 3. การตรวจดวงชะตา  ยังเป็นการเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ ทำให้รู้ว่าในโลกนี้มีหลายอย่างที่ท่านไม่เคยรู้มาก่อน
 4. ผู้รับการตรวจดวงชะตา  ควรเปิดใจกว้างๆ พิจารณาไตร่ตรองทบทวนด้วยตนเองอีกครั้ง
 5. การลงทุน  เสียค่าบริการดูดวงอันเล็กน้อย นับคุ้มค่าได้กำไรชีวิตมากกว่าการไม่ดูดวงอย่างแน่นอน
 6. สรุปว่า  การตรวจดวงชะตาก็เพี่อความไม่ประมาทในชีวิต
 7. ค่าบริการของหมอแดงคงที่ เป็นไปตามที่ประกาศในหน้านี้ ไม่มีการเรียกร้องเพิ่มเติมในภายหลัง

คำถามยอดนิยม
Popular questions.

นี่เป็นตัวอย่างคำถาม เป็นแนวทางตั้งคำถาม สำหรับลูกค้าที่ไม่มีปัญหาชีวิต  แต่ต้องเช็คดวงชะตาทั่วไป

 • การเรียนสอบแข่งขัน-แนวทางการเลือกอาชีพ/มหาวิทยาลัย/ตณะ/สาขา
 • การเลือกอาชีพ-ทำอาชีพอะไรดีที่เหมาะกับดวงชะตา ทำแล้วรวย
 • หน้าที่การงาน-ความก้าวหน้ามั่นคง/โยกย้ายเปลี่่ยนแปลง
 • การเงิน-รายได้/ความเสี่ยงในการลงทุน/เปืดกิจการ/กู้ยืมเงิน/รวยจน
 • โชคลาภ-มีหรือไม่/เสี่ยงโชค/ได้จากทางไหน
 • ความรัก-เนื้อคู่/แต่งงาน/ใครคือคู่ครองที่ดีที่สุดของคุณ
 • สุขภาพ/อุบัติเหตุ/โรคภัยไข้เจ็บ-ของคุณและทุกคนในครอบครัว
 • คน/สิ่งของสูญหาย
 • ทรัพย์สิน-ซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้าน/ที่ดิน/รถยนต์
 • เจ้าหนี้/ลูกหนี้
 • มิตร/ศัตรู/เพื่อนร่วมงาน
 • ปัญหาชีวิตครอยครัว-คู่ครองเจ้าชู้/นอกใจมีเมียน้อย/ทะเลาะ/แตกแยก
 • บ้านที่อยู่อาศัย/ค้าขาย-ดูเจ้าที่่เจ้าทางให้คุณโทษหรือไม่อย่างไร
 • ถูกคุณไสย-แก้ไขอย่างไร
 • ทำนายความฝัน
 • มรดก-ตัดแบ่งจัดสรร
 • วิธีการทำบุญที่ถูกต้อง/สะเดาะเคราะห์/ต่อชะตา/แก้ไขปัญหา
 • ฯลฯ (ที่เกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของคุณ)

….

kfv83

จำหน่ายวัตถุมงคล
(ลูกแก้วและวัตถุมงคลปลุกเสก)

     ในอดีตที่ผ่านมา หมอแดงมักจะแจกและจำหน่ายลูกแก้วและวัตถุมงคลปลุกเสก ให้กับลูกหลานญาติพี่น้องเกี่ยวดอง ลูกค้าหมอดูที่มีศัทธาแล้ว รู้จักรักใคร่ใกล้ชิดกันเป็นพิเศษ ลูกค้าที่กำลังอยู่ในสภาวะซึมเศร้าไร้ที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจต้องการกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไป ลูกค้าที่ต้องการความสำเร็จทางการค้าขายได้กำไรได้โชคได้ลาภร่ำรวยเป็นพิเศษ บางคนต้องการเอาไปไล่ผีดุประจำตำบล ผีจร ผีบ้านที่ชอบมาหลอกหลอนในฝันเวลานอน บางคนใช้ฝึกสมาธิ (เมื่อลูกค้าหลับตาเข้าสู่สมาธิสูงสุดของตัวเอง จะสามารถมองเห็นตำแหน่งของลูกแก้วที่วางซ่อนไว้หรือหาของหายได้เป็นปกติ) ใส่ในรถยนต์ปกป้องคุ้มครองการเดินทางไกล สาระพัดจะนึกจะใช้ บางทีหมอแดงและลูกค้าก็เลยเรียกว่า เพราะว่าใช้ได้ตามใจนึกไม่จำกัดเรื่องราว จึงเรียกว่า “ลูกแก้วสารพัดนึก” , เพราะนำโชคมาให้ จึงเรียกว่า”ลูกแก้วนำโชค”, เพราะได้ไปแล้วลูกค้าก็เริ่มมีฐานะร่ำรวยมั่นคงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงเรียกว่า “ลูกแก้วเศรษฐี”, เพราะใช้ป้องกันผี จึงเรียกว่า “ลูกแก้วหมอผี”, เพราะใช้ฝึกสมาธิ จึงเรียกว่า “ลูกแก้วกสิญ” เรียกไปตามการใช้งานนั้นๆของลูกค้านั้นเอง
จุดประสงค์หลักของหมอแดงและครูบาอาจารย์คือ ใช้วัตถุมงคลนี้เป็นจุดเชื่อมต่อเชื่อมโยงระหว่าง : หมอแดง-ลูกค้า-สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นสิ่งที่สามารถสัมผัสได้ว่า สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง และจะคอยปกป้องคุ้มครองรักษากายใจ (สำหรับคนอยู่ในศีล 5 เท่านั้น) ฟื้นฟูจิตใจให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นใจว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่กับตัวเอง ชีวิตมีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ มีกำลังใจในการทำความดีต่อไป เพราะรู้ว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยดูอยู่ จดบันทึกความดีชั่วของเราทุกคนตลอดเวลา
ลูกแก้วปลุกเสกนี้ หมอแดงไม่ได้ทำขึ้นมาเอง แต่ใช้วิธีอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เหล่าเทพพรหมยมยักษ์เทวดาอารักษ์ทั้งหลาย และครูบาอาจารย์ทุกแขนงวิชาที่เกี่ยวข้อง ลงมาช่วยทำพิธีปลุกเป่าเสกบรรจุพลังบริสุทธิ์ลงไปในลูกแก้ว ตามคำแนะนำของครูบาอาจารย์ทั้งหลายของหมอแดง ที่บอกกล่าวเล่าต่อกันมา เมื่อบรรจุพลังเสร็จเรียบร้อยดีแล้ว ลูกค้าทุกคนสามารถตรวจสอบพลังนั้นได้ด้วยตัวเอง ด้วยวิธีที่เป็นความลับ รู้ได้แต่เฉพาะลูกค้าของหมอแดงที่มีศัทธาแล้วเท่านั้น (จะบอกความลับนี้ในภายหลัง)
ลูกแก้วปลุกเสกนี้ เดิมหมอแดงจัดจำหน่ายให้ลูกค้าเช่าบูชาด้วยใจบริสุทธิ์ จึงไม่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป ปัจจุบันหมอแดงเปิดโอกาสให้ทุกท่านมีโอกาสจะได้ครอบครองเช่าซื้อวัตถุมงคลนี้ได้ทุกคนแบบไม่จำกัด ท่านใดปรารถนาจะได้ไว้ในครองครองบูชา ขอให้ติดต่อขอเช่าบูชาลูกแก้วปลุกเสกนี้ได้กับหมอแดงแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น โทร. 081-533-3529

     ลูกแก้วปลุกเสก มีหลายรูปแบบ ขนาด และราคา ดังนี้

 1. ลูกแก้วขนาดเล็ก 100 บาท
 2. ลูกแก้วขนาดกลาง 200 บาท
 3. ลูกแก้วขนาดใหญ่ มีฐานบัวแก้วใสรองรับ (โปรดรอคอยอ่านรายละเอียดในภายหลัง)

    วัตถุมงคลอื่นๆ ที่อยู่ในระหว่างจัดหามานำเสนอ

 1. เทีียนชัย (โปรดรอคอยอ่านรายละเอียดในภายหลัง)
 2. พระแก้วใส (โปรดรอคอยอ่านรายละเอียดในภายหลัง)

QR code หน้านี้
สินค้าและบริการ
QRwp5-service
https://freecheckhoroscope.wordpress.com/service

บริการดูดวงทางโทรศัพท์ vb45
บริการดูดวงทางโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ท
ค่าบริการ 500 บาท/ดวง/5 คำถาม/ชั่วโมง (โปรโมชั่น : คำถามละ 100 บาท)
ใช้วิชา : เลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก
โอนเงินล่วงหน้าเข้า ธ.กสิกรไทย 233-228-6407
ในนาม อดิศร นิตยาจาร Adisorn Nittayajarn
ให้บริการในเวลา 08.00 น.-20.00 น. (หยุดวันพระ)
โทร. Dtac 081-533-3529, Ais 093-240-0151, True 096-881-7811
โดยโหร.อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)

vh50 4KBWP3 50 2KB FB3 50 1KB Twitter3 50 1KB line3 50 1KB G+4 50 2KB YouTube 1 RSS WP5 40
patomtip_jpeg

เอกสาร 971 vb45(เปิดเอกสาร)

___________________

71 ความเห็น (+add yours?)

 1. Trackback: วิธีดับทุกข์ทั้งปวง | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 2. Trackback: ดูดวงรายเดือนสิงหาคม 2560 ทายจากปีเกิด (12 นักษัตร) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 3. Trackback: ดูดวงรายเดือน สิงหาคม 2560 ทายจากเดือนเกิด (12 ราศี) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 4. Trackback: วิธีออกกำลังกาย : สำหรับคนที่มีปัญหาโรคหัวใจ | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 5. Trackback: การพึ่งพาตนเอง | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 6. Trackback: ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2560 ทายจากปีเกิด (12 นักษัตร) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 7. Trackback: ดูดวงรายเดือน กรกฎาคม 2560 ทายจากเดือนเกิด (12 ราศี) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 8. Trackback: ศีล 5 : ทำไมทุกคนจึงควรรักษาศีล? | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 9. Trackback: กองทุนกู้ยืมเงินตนเอง | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 10. Trackback: วิธีการแบ่งรายได้ระหว่างสามีภรรยา (ในกรณีทำธุรกิจร่วมกันและสามีเจ้าชู้มีหลายบ้าน) | อ.แดง
 11. Trackback: ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2560 ทายจากปีเกิด (12 นักษัตร) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 12. Trackback: ดูดวงรายเดือน มิถุนายน 2560 ทายจากเดือนเกิด (12 ราศี) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 13. Trackback: ดวงกรุงเทพฯและประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2557 ( กรุงเทพมหานครฯ ปีที่ 233 ในระหว่างวันที่ 21 เมษายน 2557 – 21 เมษ
 14. Trackback: ดูดวงเมืองกรุงเทพฯและประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2558 (กรุงเทพมหานครฯ ปีที่ 234 ในระหว่างวันที่ 21 เมษายน 2558
 15. Trackback: ดูดวงเมืองกรุงเทพฯและประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2559 (กรุงเทพมหานครฯ ปีที่ 235 ในระหว่างวันที่ 21 เมษายน 2559
 16. Trackback: ดูดวงรายเดือน พฤษภาคม 2560 ทายจากปีเกิด (12 นักษัตร) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 17. Trackback: ดูดวงรายเดือน พฤษภาคม 2560 ทายจากเดือนเกิด (12 ราศี) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 18. Trackback: กฏ 6 ข้อที่ห้ามภรรยาทำ ในระหว่างกำลังแก้ไขปัญหาสามีมีเมียน้อย | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 19. Trackback: ดูดวงรายเดือน เมษายน 2560 ทายจากปีเกิด (12 นักษัตร) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 20. Trackback: 1 เมษายน 2560 เป็นวันเสาร์ห้า | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา
 21. Trackback: ดูดวงรายเดือน เมษายน 2560 ทายจากเดือนเกิด (12 ราศี) | อ.แดง พยากรณ์ดวงชะตา

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: