ทำนายฝัน

zc67

ทำนายฝัน
Dream interpretation.

ค้นหาบทควาทที่ท่านต้องการอ่านได้จาก :

1. เหตุการณ์

2. ตัวอักษร (+เลขนำโชค)

 1. : กษัตริย์, แก้ว, กุญแจ, กระต่าย, กระจก, กวาง, โกศ, โกมุท (ดอกบัว),  กระดุม, กล้องถ่ายรูป, กฐิน
 2. : ข้าวสาร, ขึ้นต้นไม้, ขับรถ, ขึ้นบันได, แขนขา, …
 3. : ควาย, คนตาย, ค้างคาว, คลอดบุตร, โคลน, คูคลอง, เครื่องบิน, เครื่องแต่ง, ตัวคู่รัก
 4. ง : งูรัด, งูกัด, เงินทอง, งานช้าง, งานศพ, งานพิธี
 5. จ : ทำนายฝัน+เลขนำโชค จากหมวดอักษร จ.
 6. ฉ : ทำนายฝัน+เลขนำโชค จากหมวดอักษร ฉ.
 7. ช : ทำนายฝัน+เลขนำโชค จากหมวดอักษร ช. new_icon

 

มูลเหตุให้เกิดความฝัน

ความฝันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เกิดขึ้นในขณะที่ร่างกายกำลังหลับในระดับลึก ช่วงหลับฝันนี้เป็นช่วงที่ร่างกายต้องการอิสระสูงสุด ร่างกายจะตัดการสื่อสารบังคับบัญชาจากจิตใจไปชั่วคราว เพื่อให้ร่างกายได้มีโอกาสพักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่ ซ่อมแซมตัวเองส่วนที่สึกหรอ สร้างภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บหลับไปไม่ต่างกับการหลับของต้นไม้ในเวลากลางคืนเลย

จิตใจ คือจิตวิญญาณ เมื่อร่างกายหลับลึก ก็มีอิสระจากร่างกายแบบชั่วคราวเช่นเดียวกัน  จิตวิญญาณจะเริ่มเดินทางท่องเที่ยว ไปในภพภูมิมิติต่างๆ ทั้งในอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต ปกติจิตวิญญาณที่มีอิสระสูงนั้นสามารถเดินทางไปในจักวาลนี้ได้รวดเร็วกว่าความเร็วแสง สามารถหยั่งรู้เหตุการณ์ต่างๆในอดีต-ปัจจุบัน-อนาคตได้ เป็นปกติ เป็นธรรมชาติที่แท้จริงของจิตเอง

ความฝัน ดี-ร้าย อาจมีปัจจัยและต้นเหตุมาจากสภาพร่างกาย สภาวะแวดล้อม  สภาวะของจิตใจ ในคืนวันนั้น ความฝันที่เชื่อถือได้ ควรมาจากร่างกายที่ไม่ได้เจ็บป่วย สภาวะแวดล้อมสงบเงียบไม่มีอะไรรบกวนการนอน จิตใจที่สงบเยือกเย็นเป็นสุข (ใจที่สงบ-ได้จากการสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน)

+

ความฝันเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด

สำหรับคนที่ไม่เคยฝึกสมาธิ เมื่อนอนหลับไป จิตจะเดินทางท่องเที่ยวแบบร่อนเร่พเนจรทั่วไป ในภพภูมิต่างๆโดยไม่มีทิศทางที่แน่นอน ไปสัมผัสกับสิ่งต่างๆอย่างเลื่อนลอย และยังผูกพันกับร่างกายเป็นหลัก จึงฝันไปตามอาการของอาหารใหม่เก่าที่ตกค้างในร่างกาย ตื่นขึ้นมาจะจำอะไรไม่ค่อยได้ เลือนหายไปในที่สุด

สำหรับคนที่สวดมนต์ไหว้พระฝึกสมาธิก่อนนอนเป็นประจำเป็นปกติ จิตก่อนที่จะหลับนั้นจะมีอิสระและพลังอำนาจเต็มกำลัง เมื่อหลับไปจิตที่พร้อมไปด้วยพลังสูง จะสามารถไปในทิศทางที่จะไปได้ สามารถผ่านประตูแห่งกาลเวลาได้ ไปถึงได้ทั้งอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต และหยั่งรู้เหตุนั้นๆได้ตามความเป็นจริง

+

สิ่งที่เห็นในฝันคืออะไร

สิ่งเห็นในความฝันนั้นมักจะเป็นวัฏฏะ คือเห็นซ้ำๆ ในเรื่องเดิม มีลักษณะวนเวียน ไม่มีที่สิ้นสุด เหตุเพราะเราทั้งหลายต่างก็วนเวียนว่ายตายเกิดซ้ำๆที่เดิม แบบไม่รู้จบ เคยเกิดมาหลายชาติเป็นอย่างไร ก็เป็นอย่างนั้นซ้ำๆมานาน หลายล้านชาติแล้ว  จิตวิญญาณก็คุ้นเคย จำได้ และมุ่งไปในเฉพาะที่คุ้นเคย ชอบมาก เกียจมา กลัวมาก ฯลฯ มักเป็นประสบการณ์เก่าๆ บ้างครั้งก็เป็นเหตุการที่ใกล้จะได้พบเจอ

การเห็นนิมิตในฝัน แม้นเรื่องนั้นอยู่ในอนาคต แต่จริงๆแล้วก็วนกลับมาที่เดิม เหมือนการเดินของเข็มนาฬิกา ที่เดินไปข้างหน้าแต่วนหลายรอบ แบบไม่รู้จบ ถ้าใครฝันเห็นตัวเองเหาะได้ ขี่ยานพาหนะ เดินทางไปในท้องฟ้า หรืออวกาศ ด้วยยานพาหนะที่มีรูปร่างแปลกตา แสดงว่ามันเคยมีอยู่จริง แต่ยุคสมัยนั้นได้สูญสลายไปนานแล้ว ใครจะประดิษฐ์ขึ้นมาได้ใหม่ก็ไม่แปลก เพราะคนประดิษฐ์ก็เป็นคนเดิมนั้นเอง ไม่ใช่เรื่องใหม่เลย

เมื่อเราตื่นจากฝัน ลืมตาขึ้นมา ความฝันเราก็จำได้บ้างเลือนไปบ้าง เรามั่นใจเพียงชาติปัจจุบัน และเชื่อในปัจจุบันเท่านั้น แต่สำหรับนักประดิษฐ์ ที่ฝันเห็นอะไรก็รีบบันทึกไว้ นำมาวาดภาพแล้วเริ่มสร้างยานนั้นขึ้นมา แม้นจะต้องเกิดมาใหม่ก็จะพยายามสร้างสิ่งนั้นอีก กระทั้งกลายเป็นเครื่องบิน ที่บินได้จริง เป็นยานอวกาศได้จริงในที่สุด

+

การสื่อสารกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ในขณะเรากำลังหลับ บางครั้งเราอาจได้รับสัมผัสข่าวสารที่เรียกว่านิมิตฝันจาก “เทพเทวดาอารักษ์” ผู้ปกปักษ์รักษาตัวเรา ครูบาอาจารย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ญาติที่ล่วงลับไปแล้ว มาบอกอะไรบางอย่างแก่เราล่วงหน้า เพื่อให้เราพิจารณาและตัดสินใจ ว่าจะทำอย่างไรเมื่อเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นจริงในอนาคต  สรุปว่าเราเรียกสัมผัสที่ได้มาจากในเวลากำลังหลับว่า “ความฝัน” นั้นเอง

สำหรับนักปฏิบัติธรรมที่ฝึกสมาธิได้ดีแล้ว สามารถหยั่งเหตุการณ์ในอดีต ปัจจุบัน อนาคตได้จริง เรียกสิ่งนี้ว่า “นิมิตฝัน” เหตุเพราะเป็นฝันที่บอกแนวทางปฏิบัติธรรมให้เกิดความก้าวหน้า บางครั้งก็เรียกว่า “นิมิต” เพราะเป็นเครื่องหมายโดยย่อ ที่สื่อให้รู้ไปถึงรายละเอียดทั้งหมด

+

 

QE code หน้านี้
dreams
http://wp.me/P1TD9H-25O
ทำนายฝัน
Dream interpretation.

……………………………………….

vh50 4KBWP3 50 2KBFB3 50 1KBTwitter3 50 1KBline3 50 1KBG+4 50 2KBYouTube 1RSS WP5 40
patomtip_jpeg

วิธีใช้บริการดูดวงทางโทรศัพท์กับหมอแดง : บริการตรวจดวงชะตาทางโทรศัพท์ (และทางอินเตอร์เน็ต) พยากรณ์จากวิชา : เลข7ตัว9ฐาน + ไพ่ยิปซี + สัมผัสที่หก  ค่าบริการ 500 บาท/ดวง/5 คำถาม/ชั่วโมง (คำถามละ 100 บาท)  โอนเงินล่วงหน้าเข้า ธนาคารกสิกรไทย-ออมทรัพย์ 233-228-6407 ในนาม อดิศร นิตยาจาร  ติดต่อสอบถามและจองคิวดูดวง โทร. 081-533-3529 ในเวลา 08.00 น.-20.00 น.  (สนง.ปฐมทิพย์ Dtac. 088-059-3992, Ais. 093-240-0151, True. 096-881-7811)

รับบทความที่โพสต์ใหม่ล่าสุดทางอีเมล์ (ฟรี) : ท่านใดต้องการให้หมอแดงส่งบทความใหม่ล่าสุดไปให้อ่านทางอีเมล์-ฟรี…..มองดูที่ด้านขวามือของเว็บไซต์นี้ คอลัมภ์ที่ 2 หัวข้อชื่อ “ติดตามทางอีเมล์ (ฟรี)” Follow Blog via Email (Free)”  กดปุ่ม “ติดตาม” Follow สำหรับท่านที่ลงทะเบียนกับ WordPress.com แล้ว / กรอกอีเมล์ของท่านลงในช่องว่างด้านล่าง สำหรับบุคคลทั่วไป

ให้กำลังใจ : เมื่อท่านอ่านบทความนี้แล้ว โปรดให้คะแนนความนิยม (Rate this 1-5 ดาว)   ฝากแชร์บทความนี้ส่งต่อไปให้กับเพื่อนๆของท่าน ที่ยังไม่รู้จักเว็บเพจนี้ด้วยครับ

เอกสาร 954 .jpg คลิกที่นี่เพื่อเปิดเอกสาร

__________________

3 ความเห็น (+add yours?)

 1. Trackback: ดูดวงรายเดือนเมษายน 2561 ทายจากปีเกิด (12 นักษัตร) | โหร. อดิศร พยากรณ์ดวงชะตา
 2. โหร.อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
  ก.ย. 11, 2016 @ 15:31:21

  ฟันบนหมายถึงญาติทางพ่อ ฟันล่างหมายญาติทางแม่ อาการหลุดล่วงหมายถึงโรคภัยไข้เจ็บอุบัติเหตุสูญเสีย เพื่อความสบายใจ แนะนำให้ทำบุญสะเดาะเคราะห์ปล่อยปลาสังฆทาน ทำตามกำลังและศัทธา แล้วแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรและญาติที่ล่วงลับไปแล้ว เทวดาอารักษ์ที่ปกปักรักษาตัวคุณเองและทุกคนในครอบครัว ทำตามเอกสาร 971

  ถูกใจ

 3. สายพิน
  ก.ย. 11, 2016 @ 12:40:05

  ฝันว่าฟันล่วงหลายชี่

  ถูกใจ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: