อัญเชิญครูบาอาจารย์

 พวงมาลัยมะลิ

อัญเชิญครูบาอาจารย์
Teachers

     “ข้าพเจ้า อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง) ขอกราบไหว้บูชาครู น้อมจิตระลึกนึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ทั้งหมดทุกแขนงวิชา ขออัญเชิญคุณพระศรีรัตนตรัยอันมีคุณพระพุทธ พระธรรม และพระอริยสงฆ์มาเป็นประธานในพิธีไหว้ครูนี้ ขออัญเชิญเหล่าเทพเทวาอารักษ์อินทร์พรหมยมยักษ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดทุกสถานที่ จงมาประทับสถิตย์อยู่ในกายวาจาใจของข้าพเจ้าและทีมงาน “ปฐมทิพย์” ทุกคนทุกท่าน

     ขอครูบาอาจารย์ทุกท่านโปรดมาเป็นพยานและโมทนาบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างมาแล้วตั้งแต่อดีต มาถึงปัจจุบัน และอนาคตกาล ขอพรให้ข้าพเจ้าและทีมงานจงมีแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานการเงินโชคลาภสุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งหนึ่งประการใดขอให้สมความปรารถนาทุกประการ

     ข้าพเจ้าขออนุญาตินำวิชาความรู้ทางโหราศาสตร์ และทุกศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง มาทำอาชีพหมอดูให้บริการพยากรณ์ดวงชะตา มาเขียนบทความเพื่อให้คนทั้งหลายได้อ่านฟรีเป็นวิทยาทานและเป็นสาธารณะประโยชน์ ตามครูบาอาจารย์สั่งสอนมา ด้วยเจตนาที่ดีและบริสุทธิ์นี้ ขอความเจริญก้าวหน้าสวัสดีมีชัยจงบังเกิดแก่ข้าพเจ้าและทีมงานทุกคนทุกท่านด้วยเถิด

     ข้าพเจ้าขอพรเป็นพิเศษว่า ลูกค้าหมอดูและผู้อ่านท่านใด กำลังมีปัญหาชีวิต ที่อยู่ในวิสัยที่ข้าพเจ้าจะสามารถช่วยเหลือได้ อยู่ในวิศัยที่ครูบาอาจารย์เทพเทวาอารักษ์อินทร์พรหมยมยักษ์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดจะสามารถช่วยเหลือได้ อยู่ในวิศัยที่เจ้ากรรมนายเวรพร้อมจะให้อภัยเป็นทาน ก็ขอให้ลูกค้าดูดวงและผู้อ่านคนนั้น สามารถพบเห็นและติดต่อสื่อสารกับข้าพเจ้าได้โดยสะดวกในทุกช่องทาง
ขอให้ลูกค้าดูดวงและผู้อ่านทุกคนที่อยู่ในวิศัยที่จะช่วยเหลือได้ จงแสดงท่าทีให้เห็นชัดเจนซึ่งความมีศัทธา จริงใจ และเป็นมิตรที่ดีต่อกัน

ขอให้ข้าพเจ้าพยากรณ์ดวงชะตาได้ถูกต้องแม่นยำ ตอบได้ทุกคำถามที่ลูกค้าปรารถนาจะรู้ ตรงตามความเป็นจริงทุกประการ
ขอให้สามารถช่วยลูกค้าดูดวงและผู้อ่านทุกท่าน ให้พ้นจากปัญหาชีวิตทุกข์โศกโรคภัยไข้เจ็บโทษทั้งปวงได้โดยง่ายโดยไม่เหลือ เห็นผลชัดเจนภายใน 1-3 เดือน เร็วสุดภายใน 1 วัน
ขอความสุขสมหวังสวัสดีมีชัยร่ำรวยโชคลาภสุขภาพที่ดี จงมีแก่ลูกค้าดูดวงและผู้อ่านทุกคน
ขอพรให้ลูกค้าที่จ่ายค่าบริการดูดวง และบริจาคเงินใน “กองทุนกู้ยืมตนเอง” เป็นเศรษฐีร่ำรวยทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนเป็น 100 เท่า 1,000 ทวีคูณจากค่าบริการดูดวงและเงินบริจาคนะครับ
ถ้าเป็นไปได้ ลูกค้าคนใดที่ข้าพเจ้าทายว่าจะมีโอกาสถูกล็อตตารี่รางวัลที่ 1 และมีความตั้งใจจริงว่าจะจ่ายเงินตอบแทนเป็นเงินทอนกลับให้หมอแดง 5-10%  ขอให้ได้โชคลาภใหญ่เร็วๆไวๆ ได้โดยไม่คลาดเคลื่อน มีผลเป็นไปตามตำราและวาจาสิทธิ์ ที่ข้าพเจ้าและครูบาอาจารย์ทำนายไว้เทอญฯ”

.

QR code หน้านี้
“ไหว้ครู”  Teachers
about-teachers
https://freecheckhoroscope.wordpress.com/about/teachers

……………………………………….

vh50 4KBWP3 50 2KBFB3 50 1KBTwitter3 50 1KBline3 50 1KBG+4 50 2KBYouTube 1RSS WP5 40
patomtip_jpeg

ป.ล. ผู้อ่านท่านใดอ่านคำพยากรณ์และบทความจากเว็บไซต์นี้แล้ว มีจิตศัทธาหรือมีความประสงค์จะตอบแทนบูชาครูบาอาจารย์ สามารถโอนเงินบริจาคมาได้ตามกำลังใจและศัทธา (X00 บาท+เศษ 9 บาท) ที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย 233-228-6407 ในนาม อดิศร นิตยาจาร Adisorn Nittayajarn  เงินส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญ “ปล่อยปลา+สังฆทาน” ทุกเดือน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรและเทวดาอารักษ์ประจำตัวของผู้บริจาค  อีกส่วนหนึ่งจะนำมาใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์นี้ ส่วนที่เหลือจะนำไปสะสมเป็น “กองทุนกู้ยืมตนเอง” เพื่อเป็นทุนพัฒนาอาชีพและการศึกษาบุตรหลานบริวาร ที่กำลังขาดแคลนเงินทุนและโอกาส ผลบุญของผู้บริจาคคืออนาคตของตนเองและบุตรหลานจะไม่เป็นผู้ขาดแคลนเงินทุนการศึกษาและโอกาสเช่นเดียวกัน

วิธีใช้บริการดูดวงทางโทรศัพท์กับหมอแดง : บริการตรวจดวงชะตาทางโทรศัพท์ (และทางอินเตอร์เน็ต) พยากรณ์จากวิชา : เลข7ตัว9ฐาน + ไพ่ยิปซี + สัมผัสที่หก  ค่าบริการ 500 บาท/ดวง/5 คำถาม/ชั่วโมง (คำถามละ 100 บาท)  โอนเงินล่วงหน้าเข้า ธนาคารกสิกรไทย-ออมทรัพย์ 233-228-6407 ในนาม อดิศร นิตยาจาร  ติดต่อสอบถามและจองคิวดูดวง โทร. 081-533-3529 ในเวลา 08.00 น.-20.00 น.  (สนง.ปฐมทิพย์ Dtac. 088-059-3992, Ais. 093-240-0151, True. 096-881-7811)

รับบทความที่โพสต์ใหม่ล่าสุดทางอีเมล์ (ฟรี) : ท่านใดต้องการให้หมอแดงส่งบทความใหม่ล่าสุดไปให้อ่านทางอีเมล์-ฟรี…..มองดูที่ด้านขวามือของเว็บไซต์นี้ คอลัมภ์ที่ 2 หัวข้อชื่อ “ติดตามทางอีเมล์ (ฟรี)” Follow Blog via Email (Free)”  กดปุ่ม “ติดตาม” Follow สำหรับท่านที่ลงทะเบียนกับ WordPress.com แล้ว / กรอกอีเมล์ของท่านลงในช่องว่างด้านล่าง สำหรับบุคคลทั่วไป

ให้กำลังใจ : เมื่อท่านอ่านบทความนี้แล้ว โปรดให้คะแนนความนิยม (Rate this 1-5 ดาว)   และแชร์บทความนี้ส่งต่อไปให้กับเพื่อนๆของท่าน ที่ยังไม่รู้จักเว็บเพจนี้ด้วยครับ

เอกสาร 954 .jpg คลิกที่นี่เพื่อเปิดเอกสาร

……………………………………….

 

%d bloggers like this: