พูดคุย

zfgt

พูดคุย
chat

ในหน้านี้ เป็นการเก็บบันทึกประวัติการพูดคุยสั้นๆกับลูกค้าทางเว็บไซต์  คอลัมภ์ “พูดคุย” ปกติจะอยู่ด้านบนมุมขวาใต้รูปประจำตัวของเว็บไซต์ ซึ่งจะลบข้อความเก่าทิ้งไปเมื่อไม่ได้ใช้งาน หรือมีข้อความใหม่มาแทนที่ แต่บางข้อความนั้นมีสาระที่สำคัญ สมควรเก็บไว้ให้ผู้อ่านอื่นๆที่ยังไม่เคยเห็น สามารถอ่านได้ในหน้านี้ครับ

  1. 19 ตุลาคม 2557 เวลา 11.27 น.__สรุปผลการทำนายใน “ถาม-ตอบ”__ปรากฏการณ์จันทรุปราคาในวันที่ 8ตุลาคม2557 จะทำให้เกิดภัยพิบัติใหญ่ร้ายแรงภายใน 7-10 วัน ได้หรือไม่!? มากน้อยเพียงใด?” (https://freecheckhoroscope.wordpress.com/2014/10/09/927)__ผลปรากฏว่า “เป็นไปตามที่หมอแดงทำนายไว้แล้ว” คือไม่มีเหตุภัยพิบัติร้ายแรงเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 8-18 ตุลาคม 2557 ขอให้ลูกค้าและสมาชิกแฟนเพจสังเกตุและพิจารณาคำทำนายของหมอดูทุกท่านตามความ เป็นจริง
  2. 10 พฤษภาคม 2557 10.13 น.__เรื่องที่เด่นมากที่สุด ทั้งเมืองไทยและกรุงเทพมหานครฯ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ CHANGE เปลี่ยนจากเดิม อย่างฉับพลัน เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สัญลักษณ์ “ฟ้าผ่า”
  3. 5 พฤษภาคม 2557 18.31 น.__เป็นไปตามที่คาดไว้ และทำนายไว้แล้ว แผ่นดินเริิ่มไหวตัวแล้วอ่านที่ “ดูดวงเมืองไทยปี พ.ศ. 2557 และกรุงเทพฯในปีที่ 233”
  4. 30 เมษายน 2557__บทความที่มีความละเอียดอ่อน หรือมีวัตถุประสงค์จะเขียนให้อ่านเฉพาะกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง บทความนั้นจะขึ้นต้นด้วยคำว่า “ป้องกัน” ผู้อ่่านต้องใส่รหัสผ่านที่หมอแดงให้ไว้ ก่อนเข้าไปอ่านครัว
  5. 13 กรกฎาคม 2557__ท่านที่สนใจจะใช้บริการดูดวงทางโทรศัพท์  กรุณาคลิกอ่านรายละเอียดวิธีใช้บริการดูดวงทางโทรศัพท์ก่อนนะครับ  แอดมินและทีมงานสร้างเว็บเขียนไว้ให้อ่านแบบครบถ้วนแล้วครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: