ดวงชะตาประเทศไทย และกรุงเทพฯ ในปีที่ 233

ดวงชะตากรุงเทพฯ (เมืองไทย) ในปีที่ ๒๓๓
(21 เมษายน 2557-2558)

คำพยากรณ์เหตุการณ์บ้านเมืองในไทย ในปัจจุบัน

 1. ตามระบบสุริยะคติ__ขณะนี้กรุงเทพฯ (ประเทศไทย) มีอายุเต็ม ๒๓๒ ปีไปแล้ว กำลังย่างเข้าสู่ปีที่ ๒๓๓  (21 เมษายน 2557-2558)
 2. ตามระบบจันทรคติ__ขณะนี้กรุงเทพฯ (ประเทศไทย) มีอายุใกล้จะเต็ม ๒๓๒ ปี จะย่างเข้าสู่อายุ ๒๓๓ ในวันศุกร์ ขึ้น ๑๐ ค่ำ เดือน ๖ ปีมะเมีย ในปัจจุบัน (ตรงกับวันที่ 23 พฤษภาคม 2557 )
 3. ทายโดยย่อ__เป็นปีที่เด่นมากในการเปลี่ยนแปลง CHANGE เปลี่ยนไปจากเดิม เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนรูปแบบ เปลี่ยนการกระทำ
 4. รายละเอียด__ว่ามีเหตุการณ์ดีร้ายปนกันไป มีเหตุการณ์ดีมากกว่าร้าย สรุปแล้วปานกลาง-ดี เรื่องเด่นที่สุดคือจะมีการเปลี่ยนแปลง (Change) ครั้งใหญ่ ผ่าตัดเจาะปรุงปรุงโครงสร้างของประเทศ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปโฉมของประเทศไทย  จะปรับปรุงพัฒนาวิธีการทำอาชีพไปในทางที่ดีขึ้น
 5. มากไปด้วยอุบัติเหตุทางคมนาคมขนส่ง__ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ แผ่นดินไหว น้ำท่วม (มาไวไปไว)
 6. เรื่องเลวร้าย__เกิดวิกฤติการเงิน การคลัง เศรษฐกิจ งบประมาณแผ่นดิน  เหตุมาจากการเมือง ปัญหาที่แก้ได้ยากตกค้างคาจากปีที่ผ่านมา ระบบบริหารงานประเทศถูกผ่าตัดเจาะ แก้ไขในเชิงลึก สายฟ้าแลบ เร่งด่วน เพื่อให้เมืองไทยรอดพ้นวิกฤติ
 7. เรื่องดีร้ายปานกลาง__เด่นการเดินทางเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ  ซ่อมแซมบ้านเมืองและระบบราชการส่วนที่ชำรุดเสียหายใช้การไม่ได้ แบบยกเครื่องใหม่
 8. เรื่องที่ดี__ดีมากสำหรับการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ การทูต คมนาคม จัดสรรที่ดินทำกิน  จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ติดต่อเนื่องต่อไปในปีหน้าถัดไป มีแนวโน้มว่าจะใช้หลักธรรมศาสนามาใช้ในการออกแบบประเทศไทย
 9. (คำแนะนำ)__ควรวางแผนให้เกษตรกรมีน้ำกินใช้ตลอดปี  นำน้ำท่วมส่วนเกินนี้ไปใช้ในที่แห้งแล้ง ต้องการน้ำ ให้ได้น้ำอย่างทั่วถึง (ระบบท่อส่ง/ระบายน้ำ) ขุดคลอง/วางท่อน้ำ/อุโมงค์น้ำ/ตัดผ่านที่ดิน/รอบเมือง/ทั่วประเทศ ปีนี้จะทำได้ง่าย สำเร็จด้วยดี รวดเร็ว
 10. ส่วนราชการที่อยู่ในเกณฑ์จะถูกผ่าตัดยกเครื่องใหม่__ การเงินการคลัง การต่างประเทศ การศึกษา สื่อสารมวลชน ดาวเทียม ธุรกิจบันเทิง โทรทัศน์ โทรศัพท์  พลังงานไฟฟ้า น้ำมัน คมนาคม การขนส่งทางบก ทางทะเล ทางอากาศ จัดสรรที่ดินทำกิน สลากกินแบ่งรัฐบาล ส่งเสริมศาสนา สถาบันครอบครัวแม่เด็กคนชรา
 11. ในปีถัดไป__เด่นในเรื่องศีลธรรมประเพณีอันดีงามจะกลับมาอีกครั้ง  คนไทยใจดีจะกลับมา ประเทศชาติจะรุ่งเรืองอีกครั้ง
 12. ในอีก 1-2 ปีข้างหน้า คนไทยส่วนใหญ่จะยกย่อง คนดีที่รักษาสัจจะวาจา พูดจริงทำได้จริง เชื่อมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อในกฎแห่งกรรม ว่ามีอยู่จริง นักปฏิบัติธรรมทั้งหลายจะเข้าถึงแก่นแท้ธรรมกันมากเป็นพิเศษ
 13. ธรรมะจะชนะอธรรม

*โปรดใช้วิจารณะญาณ….คำพยากรณ์ดวงชะตาเมืองทายยาก ลำบากใจ ต้องไม่ให้กระทบกับเหตุทางการเมืองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง  ขอทายไปตัวเลขตามตำราและข้อมูลที่ได้มา ผู้เขียนรู้ว่าอนาคตนั้นเต็มไปด้วยความไม่นอนสูงมาก ทุกคนสามารถเปลี่ยนทิศทางประเทศไทยได้เสมอ  ทั้งในทางดีและร้ายมากขึ้น บ้านเมืองจะสงบหรือวุ่นวายก็เป็นไปตามกระแสส่วนใหญ่ของพลเมืองส่วนใหญ่ ว่าเป็นคนดีหรือคนชั่ว ถ้าคนส่วนใหญ่เป็นคนดี บ้านเมืองก็สงบ มีความสุขดี

การดูดวงนั้นควรใช้ประโยชน์ในการวางแผนชีวิตการทำงาน เพื่อเตรียมตัวรับเหตุการณ์ดีร้ายล่วงหน้าเท่านั้น ถึงดวงเมืองช่วงไหนไม่ดี แต่ถ้าประชาชนยึดมั่นในการทำแต่ความดี งดเว้นทำความชั่วทุกชนิด ทำจิตให้แจ่มใส ทำบุญให้ทานรักษาศีลให้บริสุทธิ์  หมั่นสวดมนต์ไหว้พระทุกวัน ก่อนนอนฝึกนั่งสมาธิ ศึกษาวิปัสสนากรรมฐานสักเล็กน้อย ปัญญาก็จะเกิดขึ้นมาได้เอง  ทุกคนจะมองเห็นทางออกได้ด้วยตนเอง โดยไม่ยากเลย ทุกคนสามารถทำได้ถ้าตั้งใจทำ

…………………………………

หมอดูทายแม่นๆ  พยากรณ์โดย อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง) บริการ ตรวจดวงชะตาอย่างละเอียดทางโทรศัพท์ (และอินเตอร์เน็ท)  ค่าบริการดูดวงทางโทรศัพท์ 500 บาท/ดวง/5 คำถาม/1 ชั่วโมง  พยากรณ์จาก 3 ศาสตร์ : เลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก  โอนเงินล่วงหน้าเข้าธนาคารกสิกรไทย 233-228-6407  ติดต่อสอบถาม Dtac_โทร. 081-533-3529,   Ais_โทร. 093-240-0151, คลิกที่นี้เพื่ออ่านเพิ่มเติม | หน้าแรก | เกี่ยวกับ | คำพยากรณ์ | บทความ | บริการ | ลูกค้า | ปฏิทิน | เอกสาร |

vh50 4KBpatomtip_jpeg

|WP3 50 2KB|FB3 50 1KB|Twitter3 50 1KB|line3 50 1KB|G+4 50 2KB|YouTube 1|

Advertisements

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: