นิมิตร้าย ภัยพิบัติธรณียุบ น้ำทะเลท่วม สึนามิ

นิมิตร้าย ภัยพิบัติธรณียุบ น้ำทะเลท่วม สึนามิ
Tsunami

          ในความฝัน (ราว 20 ปีผ่านมาแล้ว)…ที่ “ประตูไปสู่อีสาน” เมื่อยามใกล้เช้า พ่อค้าแม่ค้ากำลังขนสินค้าไปขายในตลาดสด  คนส่วนใหญ่กำลังหลับใหล พลันก็เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง พร้อมเสียงเหมือนฟ้าคำรามมาแต่ไกล ไม่มีใครรู้ว่ามีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น จนกระทั้งท้องฟ้าสว่าง ทุกคนตกใจเมื่อมองเห็นชายทะเลเกิดขึ้นใหม่ที่ฟาร์มเลี้ยงวัวที่ใหญ่ที่สุด ภาพที่ทุกคนเห็นคือหายนะครั้งยิ่งใหญ่สุดบรรยาย ที่ชายฝั่งทะเลเกิดใหม่นั้นมีเศษซากศพคนสัตว์สิ่งของลอยอยู่มากมาย บางส่วนถูกคลื่นทะเลซัดมาติดบนชายฝั่ง บางคนยังไม่ตาย ผู้คนและคณะกู้ภัยฯกำลังช่วยกันชักลากคนเข้าหาฝั่งเพื่อช่วยชีวิต เกิดความสับสนวุ่นวายเต็มไปหมด เสียงผู้คนคุยกัน ตะโกนร้องเรียกหาญาติที่สูญหายไประงม บางคนร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือดเมื่อพบศพของญาติพี่น้องของเขาแล้ว

มีเหตุการณ์เหนือธรรมชาติปรากฏขึ้น บางคนรอดตายทั้งที่ในสภาพนอนหลับอยู่? คนเหล่านั้นลอยอยู่ในอากาศเหนือน้ำ ทะเลเพียงเล็กน้อย เมื่อใช้สมาธิเพ่งดูให้ดีจะเห็นร่างทิพย์บางใสโปร่งแสงของ “เหล่าเทวดานางฟ้า” กำลังอุ้มร่างของเด็กบางผู้ใหญ่บางที่มีบุญมากและยังไม่ถึงคราวตาย นำมาวางบนบกแล้วรีบกลับไปนำคนอื่นมาวางไว้อีก เทวดานางฟ้าอีกเหล่าลอยมาสูงมากนำพาผู้มีบุญสูงไปไว้ที่อื่นไม่มาปะปนกับคน ธรรมดา ยังมีบางคนที่สำเร็จอภิญญาหกสามารถใช้อิทธิฤทธิ์ “เดินหนบนอากาศ” ได้ มาช่วยสงเคราะห์อุ้มชูญาติพี่น้องและผู้มีบุญคุณให้พ้นภัยนี้เช่นกัน  เสียงเสื้อผ้าและผ้าห่มที่ห่อตัวคนเหล่านั้นสะบัดไปมาในอากาศ ฟังแล้วเหมือนเสียงธงชาติยามต้องลมแรง

ที่น่าสังเกตคือคนที่รอดตายนั้นล้วนแล้วแต่ “เป็นผู้ทรงศีล 5-8 บริสุทธิ์เป็นปกติ” พวกเขาเคยทำบุญเน้นการไถ่ชีวิตสัตว์-ปล่อยปลา+สังฆทาน-วิหารทาน บำเพ็ญความเพียรฝึกฝนสมาธิ+วิปัสสนากรรมฐาน 40 ทุกวันไม่ขาด

คำวิจารณ์

  1. อันว่านิมิต เป็นเพียงเค้าลางบอกเหตุ
  2. ผู้ฝันได้นิมิตยังเป็นคนธรรมดา จึงไม่รับประกันว่าจะเกิดเรื่องนี้จริง
  3. ถ้าใช้ตำราทำนายฝัน จะพบว่ามีคำอธิบายทำนองว่า ฝันอย่างนี้หมายถึง จะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ผู้คนส่วนหนึ่ง เกิดการโยกย้ายถิ่นฐาน อพยพ หนีภัยบางอย่าง
  4. สำหรับท่านที่มีความเห็นว่าอาจเกิดเรื่องนั้นจริง เกรงกลัวภัยเหมือนในฝัน ขอให้ปฏิบัติอยู่ในศีลธรรม ตามคำแนะนำดังกล่าวถ้าภัยอย่างนี้เกิดขึ้นจริงท่านจะรอดพ้นภัยอันนั้นไปได้ครับ
  5. ส่วนเวลาที่จะเกิดนั้น ไม่ทราบ เพราะแอดมินได้แนะนำวิธีแก้ไขไปให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในระดับสูงสุดไปบ้างแล้ว
  6. ขอสรุปว่านประวัติศาสตร์ที่ผ่่านมา ชุมชนใด บ้านเมืองใด ที่พลเมืองส่วนใหญ่ขาดศีลธรรมมากเกิน 50-75% ก็เสี่ยงที่จะถูก “พระแม่ธรณีสูบ”
  7. มีหลักฐานมากมายทางธรณีวิทยา ที่ยังพอบอกให้คนปัจจุบันทราบได้โดยไม่ยากจะค้นคว้า (เช่นบึงบรเพชร)
  8. ทุกท่านลองถามเพื่อนๆที่ท่านรู้จัก ซุ่มถามสัก 10 คนว่าทำบุญรักษาศีล 5 บริสุทธิ์ได้หรือไม่ ถ้าทั้งหมดตอบว่าไม่เคยทำบุญ ไม่สนใจรักษาศีลเลย แสดงว่าท่านกำลังอยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยแล้ว

บทความนี้ไม่ใช่คำทำนาย ไม่ใช่พยากรณ์ แต่เป็นคำเตือนสติของทุกคน ให้หันมาคิดพิจารณาวิถีชีวิตของตัวเอง ยอมรับว่าโลกใบนี้มีความไม่แน่นอนเป็นปกติ เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ควรประมาทเสียเวลาหลงมัวเมาในรักโลภโกรธหลง กอบโกยทรัพย์สินเงินทองใส่ตัวแบบไม่มีจุดจบความเพียงพอ โดยอ้างว่าจะสะสมทรัพย์ไว้ใช้ปลายชีวิต ควรรู้จักความพอดี ช่วยเหลือคนอื่นที่กำลังตกทุกข์ ตามกำลังและสัทธา โลกนี้จึงจะมีความสงบสุขน่าอยู่อาศัย

………………………………..

760

 
โหร. อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
ดูดวงทางโทรศัพท์ 500 บาท/ดวง/5คำถาม/ชม.  โทร. 081-533-3529
ธนาคารกสิกรไทย (ออมทรัพย์) 233-2-28640-7


l หน้าแรก l เกี่ยวกับ l คำพยากรณ์ l บทความ l บริการ  l สนทนา l ผู้สนับสนุน l

__________________

Advertisements

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: