ความถี่ในการใช้บริการดูดวงกับหมอแดง

ความถี่ในการใช้บริการดูดวงกับหมอแดง

ระยะเวลาและความถี่ที่เหมาะสม สำหรับการตรวจดวงชะตากับหมอแดง มีดังนี้

 1. ใช้บริการครั้งแรก
  การตรวจดวงชะตาในครั้งแรก ลูกค้าทุกคนสามารถใช้บริการดูดวงได้ในทันทีที่มีความประสงค์จะดูดวงกับหมอแดง ถึงแม้นว่าลูกค้าคนนั้นจะเพิ่งผ่านการตรวจดวงชะตาในทุกรูปแบบจากหมอดูท่านอื่นๆมาใหม่ๆสดๆร้อนๆเพียงใดก็ตาม  แต่ลูกค้าทุกคนก็ยังสามารถใช้บริการดูดวงจากหมอแดงได้ทันที โดยมีอิสระจากกฏเกณฑ์ของหมอดูท่านอื่นๆ ครูบาอาจารย์ของหมอแดงไม่ห้ามในเรื่องนี้ครับ
 2. ใช้บริการครั้งต่อไป
  • เมื่อลูกค้าทำบันทึกหาย หรือลืมคำพยากรณ์ไปแล้ว เกิดความลังเลสงสัยต้องการตรวจเช็คใหม่อีกรอบ ยอมเสียค่าธรรมเนียมเต็ม (500 บาท) อีกครั้งก็ย่อมทำได้
  • ถ้าเป็นบริการดูดวงจาก “วันเดือนปีเกิด” (โหราศาสตร์กรุงสุโขทัย-เลข7ตัว9ฐาน)…ลูกค้าควรตรวจดวงชะตาของตัวเองอย่างละเอียด ปีละ 1 ครั้ง เพราะดวงชะตาจะเปลี่ยนวิถีทิศทางทุกปี ควรดูช่วงครบรอบวันเกิดของทุกปี จดบันทึกคำพยากรณ์ไว้อย่างย่อและละเอียด เพื่อเปรียบเทียบว่าชีวิตจริงเหมือนคำพยากรณ์มากน้อยเพียงใด
  • ถ้าเป็นการดูดวงจาก “ไพ่ยิปซี”…หลังตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ยิปซีไปแล้ว จะครอบคลุมทุกเรื่องในระยะเวลาประมาณ 3 เดือน ถึง 1 ปี ในกรณีลูกค้าตั้งคำถามโดยไม่กำหนดระยะเวลา
   1. ถ้าลูกค้าตั้งคำถามและกำหนดระยะเวลาไว้อย่างไร ให้เป็นไปตามนั้น
   2. แต่ก็มีข้อยกเว้น….ในกรณีลูกค้าสับสน ลืม มีปัญหาใหม่เข้ามา มีความจำเป็นฉุกเฉิน วิตกกังวล ตั้งถามคำถามอื่นที่ยังไม่ได้ถาม เพิ่งขึ้นคำถามใหม่ขึ้นมาได้  ต้องการใช้บริการดูดวงด้วยไพ่ยิปซีอีกครั้ง แต่ยังไม่พ้นกฏเกณฑ์ห้ามของไพ่ยิปซี (กฏสากลคือห้ามถามคำถามเดิมในระยะเวลา 3 เดือน) อย่างนี้หมอแดงดูดวงให้ได้ ไม่ต้องอาถรรพ์ไพ่ยิปซี ไม่มีปัญหา ครูบาอาจารย์ของหมอแดงไม่ห้าม
    (แต่เวลาไปดูดวงกับหมอดูท่านอื่นที่เขากำหนดไว้อย่างไร ให้ทำตามกฏเกณฑ์ส่วนตัวของท่านเหล่านั้น ไม่ควรหักล้างกฏเกณฑ์เขา เพราะอาจต้องอาถรรพ์ครูของเขาได้ อาจเกิดเหตุที่ไม่ดีไม่คาดคิดได้ ทั้งคนดูและหมอดู)
   3. อยากถามคำถามเดิมเพราะสงสัยว่าจะไม่แม่น…ขอถามซ้ำหลายๆครั้ง เพื่อความมั่นใจว่าไพ่จะทายเหมือนเดิม…ขอตอบว่าไม่ได้ครับ เพราะอาจ “ต้องอาถรรพ์ของไพ่ยิปซี” ทั้งคนดูและหมอดู อาจเกิดเหตุที่ไม่ดีไม่คาดคิดได้ ทั้งคนดูและหมอดู มีอันตรายถึงชีวิตได้ (หมอแดงเคยทดลองแล้ว ถ้าถามซ้ำครั้งที่สอง ไพ่ “ตาย” ที่อันตรายที่สุดจะขึ้นมาในทันที) ลูกค้าต้องเลือกจะมีศัทธาเคารพครูบาอาจารย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์  เพราะท่านสามารถให้ได้ทั้งคุณและโทษต่อทุกคนแบบไม่จำกัด  ยิ่งถ้าใครมีเจตนาจะปรามาส (ล่วงเกิน) คิดบังอาจถือว่ามีเงินแล้วคิดว่าจะใช้ท่านเหมือนทาสรับใช้สั่งอะไรต้องทำ อย่างนี้จะต้องอาถรรพ์ไพ่ยิปซีทำให้ชีวิตสั้นพลันตายพิการได้ ขอเตือนสติให้ลูกค้าทุกคนสำรวมกายวาจาใจ มีสติว่าท่านกำลังสื่อสารกับครูบาอาจารย์ทางโหราศาสตร์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ผ่่านการพูดคุยสนทนากับหมอแดง

คำแนะนำเพิ่มเติม…ลูกค้าที่ดูดวงกับหมอแดงไปแล้ว เชื่อในความสามารถของหมอแดง ไม่ต้องการพลาดการดูดวงในครั้งต่อๆไป สามารถร้องขอให้หมอแดงโทร. ส่งอีเมล์ ข้อความผ่าน Facebook หรือส่ง SMS ไปเตือนความทรงจำ ป้องกันลืมตรวจเช็คดวงชะตาของตัวเองในวันเกิดของทุกปีได้ฟรี เป็นบริการพิเศษด้วยความเต็มใจครับ

………………………………..

724


โหร. อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
ดูดวงทางโทรศัพท์ 500 บาท/ดวง/5คำถาม/ชม.  โทร. 081-533-3529
ธนาคารกสิกรไทย (ออมทรัพย์) 233-2-28640-7


l หน้าแรก l เกี่ยวกับ l คำพยากรณ์ l บทความ l สนทนา l บริการ : ดูดวง เรียนหมอดู l

__________________

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: