วิธีเลือกคู่ครอง

วิธีเลือกคู่ครอง

How to choose a spouse.

         เมื่อถึงเวลาจะต้องเลือกคู่ครอง เลือกใครสักคนมาเป็นเพื่อนที่จะอยู่ร่วมทุกข์สุขด้วยกันไปจนวันตาย หลายคนสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด คือเลือกคนที่ตัวเองรักและเขาก็รักเราเช่นเดียวกัน ถ้าทุกอย่างเอื้ออำนวยให้พบกัน รักกัน ได้แต่งงานกันโดยราบเรื่อยก็ดีไป ไม่ต้องเดือดร้อนใครให้ช่วยตัดสินใจ ในกรณีอย่างนี้มักเป็นไปตามดวงชะตา ที่ถูกกำหนดไว้แล้วล่วงหน้า ถ้านำดวงชะตาไปตรวจก็จะพบว่าเกือบทุกคนดำเนินชีวิตไปตามดวงชะตากำหนด หมอดูที่มีความรู้จริงจะบอกและยืนยันเรื่องนี้ได้ หมอแดงก็เป็นคนหนึ่งที่ยืนยันเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

เหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะเนื้อคู่ ก็คือคนที่เราเคยพบเจอกันมาแต่อดีตชาติ เคยนัดหมายขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าขอให้ได้พบเจอกันอีก ขอให้ได้เป็นคู่ครองกันอีกในชาติหน้าตลอดไปไม่รู้จบ เมื่ออยู่ด้วยกันก็มีการทำบุญและอธิฐานอย่างนี้ซ้ำๆหลายครั้ง ชาตินี้จึงเกิดมาและได้พบเจอกันอีกเป็นไปตามแรงบุญและคำอธิฐานร่วมกัน

แต่ยังมีอีกหลายคนที่อายุมากแล้วก็ยังไม่พบคนที่ “ใช่เลย”   ยังไม่ถูกใจใครคน ยังอยู่ระหว่างการคัดเลือก ยังไม่พร้อมจะมีครอบครัว ยังไม่เห็นใครจะดีพร้อม ไม่ถูกใจใครเลย รู้สึกว่าการอยู่คนเดียวจะดีกว่า สรุปว่ายังเป็นโสด แล้ววันหนึ่งก็เริ่มรู้สึกตัวว่าอายุกำลังจะมากเกินที่จะมีลูก ยังหาใครมาเป็นคู่ครองไม่ได้เลย ทำอย่างไรดีนะ เริ่มรู้สึกเดือดร้อนขึ้นบ้างแล้ว ปรึกษาใครดี ใครจะเป็นผู้รู้จริงและรู้ดีที่สุด ใครจะช่วยได้  เริ่มสบสนและท้อแท้

เรื่องนี้ถ้าเป็นคนธรรมดา ใครจะรู้มากไปกว่าหมอดูคงไม่มี โดยเฉพาะหมอดูวันเดือนปีเกิด เขาจะช่วยเฉลยข้อสงสัยของท่านได้ พร้อมจะให้ท่านพิสูจน์โดยการให้ทายเหตุการณ์สำคัญของชีวิตท่านย้อนไปในอดีตได้แบบไม่จำกัด ถึงปีขวบแรกของท่านก็ยังได้ เพราะโหราศาสตร์แขนงนี้ทายไปตามตัวเลขและข้อมูลที่ลูกค้าให้มา ถ้าให้วันเดือนปีเกิดตามความเป็นจริง คำทำนายมักตรงตามความเป็นจริง (มีข้อยกเว้ณบาง แต่มีน้อยรายที่สามารถอยู่เหนือดวงชะตาได้)

“หมอดูวันเกิด” จะนำวันเดือนปีเวลาเกิดไปคิดคำนวณ แล้วสามารถบอกเล่าเรื่องราวเส้นทางของชีวิตได้ ดวงชะตาจะบ่งบอกย่อไว้ในวันเกิดนั้นเอง

 1. ใครจะมีคู่ ใครจะไม่มีคู่
 2. จะได้พบเจอกันในปีไหน (บอกเดือนไหนวันไหนก็ได้ แต่หมอดูมักมีเวลาให้คำพยากรณ์จำกัด จึงมักบอกเพียงย่อๆ บอกถึงปีที่มีโอกาสจะได้พบเจอเนื้อคู่เท่านั้น)
 3. คุณภาพของเนื้อคู่ในแต่ละปี ว่าดี-ปานกลาง-เลว มากน้อยเพียงใด
 4. ปีไหนจะได้พบเจอคู่แท้ที่ดีที่สุด
 5. ลักษณะของเนื้อคู่
  1. บอกอายุของคู่ได้ว่า อ่อนกว่า-เท่ากัน-แก่กว่า
  2. บอกได้ว่าคู่ในแต่ละปีนั้น เป็นเพศอะไร! (เพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน)
 6. ปีไหนที่มีโอกาสจะทะเลาะทิ้งร้างห่างไกลหรือพลัดพรากจากกัน (หมอดูมักละเว้ณจะทำนายเพราะผิดจรรยาบรรณ นอกจากกำลังมีปัญหาและใกล้จะเลิกลากันอยู่แล้ว เมื่อลูกค้าตัดสินใจไปบ้างแล้ว หมอดูจึงจะบอกความจริงในอนาคตเพื่อเป็นแนวทางช่วยการตัดสินใจ โดยไม่ครอบงำนำร่องการตัดสินใจของลูกค้า)
 7. ถ้าได้คู่เป็นคนเจ้าชู้ ดวงชะตาจะบอกถึงปีที่เขาจะแอบไปมีชู้รักคนใหม่ซับซ้อน (เรื่องนี้มักทายย้อนหลังเพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าหมอดูทายได้ แต่หมอดูจะไม่ทายล่วงหน้า เพราะผิดจรรณยาบรรณ เนื่องจากมีผลทางร้ายมากกว่าผลทางดี ยกเว้นลูกค้าทำใจยอมรับความจริงได้ขอร้องให้ทายตามความเป็นจริง เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาล่วงหน้า)
 8. …(ยังมีอีกมากมาย  แต่วันนี้ขอโพสไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะครับ ใกล้เวลาพักผ่อน ไว้มีโอกาสหน้าและไม่ลืมจะเขียนต่อ ถ้าลืมก็คอมเม้นเตือนความจำผมได้นะครับ)

วิธีการเลือกคู่ครอง

 1. ผู้หญิงให้เลือกคู่ครองที่อายุมากกว่าตัวเอง 1-5 ปี กำลังดี
  เหตุผล…
 2. ผู้ชายให้เลือกคู่ครองที่อายุน้อยกว่าตัวเอง 1-5 ปี กำลังดี
  เหตุผล…
 3. ศึกษาจากตำราหมอดู และดูดวงชะตากับหมอดูที่เชื่อถือได้ว่าดูแม่นยำ ไม่มีประวัติโกหกลอกลวงหรือเคยทำผิดในจรรณยาบรรณวิชาชีพ
  เหตุผล…
 4. ดูดวงกับหลายๆหมอดูเพื่อเปรียบเทียบคำทำนาย
  เหตุผล…
 5. ช่องทางพิเศษ ช่องทางครูบาอาจารย์เปิดช่องทางนี้ให้หมอแดงช่วยลูกค้าที่สับสนมากๆ ให้สามารถเห็นจากนิมิต(เครื่องหมายย่อๆบอกถึงเรื่องใดเรื่องหนึ่ง) ในฝัน เห็นเนื้อคู่ที่ดีที่สุด ว่าเป็นใคร รู้ร่างหน้าตาเป็นอย่างไร พบกันครั้งแรกที่ไหน วันที่พบกันครั้งแรกเขาใส่เสื้อผ้าสีสรรเป็นอย่างไร แต่ช่องทางนี้หมอแดงช่วยได้เป็นบางคนเท่านั้น
  เหตุผล…หมอแดงช่วยได้เฉพาะลูกค้าคนที่มีศัทธาต่อหมอแดงและครูบาอาจารย์ของหมอแดงเท่านั้น ลูกค้าต้องทำตามพิธีการด้วยตัวเองได้ผลนั้น เห็นด้วยตัวเองเท่านั้น
 6. อื่นๆอีกมากมาย…(ยังมีอีกมากมาย  แต่วันนี้ขอโพสไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะครับ ใกล้เวลาพักผ่อน ไว้มีโอกาสหน้าและไม่ลืมจะเขียนต่อ ถ้านานเกินไปกระทั้งลืม ก็คอมเม้นเตือนความจำผมได้นะครับ ถ้าต้องการรู้อย่างละเอียดก็ตีตั๋ว จ่ายค่าธรรมเนียมเข้ามาใช้บริการนะครับ ผมพร้อมจะช่วยเหลือทุกคนที่มีศัทธาครับ)

………………………………..

722


โหร.อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
ดูดวงทางโทรศัพท์ 500 บาท/ดวง/5คำถาม/ชม.
ธ.กสิกรไทย-ออมทรัพย์ 233-2-28640-7
โทร. 081-533-3529

โลโก้ ปฐมทิพย์ 9
l หน้าแรก l เกี่ยวกับ l คำพยากรณ์ l บทความ l สนทนา l บริการ : ดูดวง เรียนหมอดู l

__________________

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: