วิธีแก้ไขปัญหาเมื่อกำลังจะสูญเสียคนที่เรารัก

8375

อกหักรักคุดคนรักทิ้งร้างห่างไกลบอกเลิกลาถูกแย่งชิงสูญเสีย
broken-hearted

วิธีแก้ไขปัญหาเมื่อกำลังจะสูญเสียคนที่เรารัก

 1. ตั้งสติ-จงรักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น
 2. ถ้าทำดีที่สุดแล้วเขายังยืนยันจะไป ก็ควรตัดใจปล่อยให้เขาไป
 3. ให้โอกาสตัวเองสำหรับคนใหม่ที่ดีกว่า
 4. อย่าว่าจ้างหมอดูหมอผีให้ใช้เวทมนต์ดำไสยศาสตร์ทำให้เขากลับมา เพราะจะก่อกรรมใหม่ให้มากกว่าเดิม ที่สำคัญกรรมอาจตามทันเสียทั้งเงินเสียตัว เสียชื่อเสียง แทนที่จะทำให้เขาเป็นทาสความรักหลายคนกลับก็ตกเป็นทาสเสียเอง มีตัวอย่างมาแล้ว
 5. เขาก็เหมืออาหารบูดเน่า ดันทุรังกินต่อไปชีวิตจะมีทุกข์มากขึ้นทั้งสองผ่าย
 6. บางครั้งคนใหม่ที่ดีกว่ากำลังใกล้จะมาถึง คนเก่าจึงต้องออกไปก่อน เป็นไปตามดวงชะตา อย่าฝีนดวง ไม่อย่างนั้นคุณจะพลาดจะได้พบคนรักใหม่ที่ดีที่สุดไปอย่างน่าเสียดาย
 7. ใครถูกคนอื่นแย่งชิงคนรักไปได้ ถ้าหมอดูตรวจพบว่าเป็นไปตามดวงชะตา แสดงเป็นการชดใช้เวรกรรมที่เคยเกี่ยวพันกันมาแต่ชาติก่อน ไม่ควรอาฆาตจองเวรต่อไป ควรให้อภัยทาน แล้วคิดหาทางแก้ไขปัญหาในทางยุติกรรมทั้งปวง
 8. อย่าใช้อารมณ์ ควรเปลี่ยนมาใช้เหตุผลในการแก้ไขปัญหา
 9. เมื่อเลือกจะแก้ไขตามวิธีของหมอแดงแล้ว ขอให้ทำตามคำแนะนำโดยเคร่งครัด โดยเฉลี่ยแล้วลูกค้าส่วนใหญ่ทำแล้วจะได้ที่ดี รวดเร็ว ชัดเจน แต่ยังคงต้องทำตามคำแนะนำต่อไปเรื่อยๆ อย่าทำฝ่าฝีนข้อห้าม เพราะจะทำให้ไม่เกิดผลในทางที่ดี
 10. บางคนทำแล้วไม่ได้ผลเพราะปฏิบัติไม่ครบตามหลักสูตร ฝ่าฝีนข้อห้ามปราม ไม่อยู่ในศีลธรรม มีความอาฆาตมาตรร้าย เล็งผลประโยชน์มากกว่ารักแท้ ยังไม่จ่ายค่าไหว้ครูและค่าบริการ ไม่ใช่ลูกค้าโดยตรง ไม่มีศัทธาแท้จริงต่อหมอแดงและครูบาอาจารย์ เมื่อสะเดาะเคราะห์หรือขอพรใดๆก็จะไม่เกิดผลตามที่ต้องการ
 11. The show must go on.   แม้นจะผิดหวังเรื่องความรักแต่ชีวิตอันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ยังจำเป็นต้องดำเนินต่อไปโดยไม่สะดุดหยุดยั้ง เมื่อเวลาผ่านไปธรรมชาติจะทำให้เราจะลืมมันได้ในที่สุด
 12. …(ว่างจะเขียนต่อครับ)

 ________________

499

8475

โหร.อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
รับตรวจเช็คดวงชะตาทางโทรศัพท์ โทร. 081-533-3529
ทายจากเลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก
ค่าบริการ 500 บาท/ดวง/5 คำถาม
ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ 233-2-28640-7

คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดวิธีใช้บริการ

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: