ทำไมทำบุญสะเดาะเคราะห์แล้วไม่ได้ผล

ถาม…ทำไมทำบุญสะเดาะเคราะห์แล้วไม่ได้ผล

คำตอบ…บางคนทำไปแล้วได้ผลดีเพราะ…ทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด อยู่ในเกณฑ์ที่สิ่งศักดิ์สามารถช่วยได้ ทำให้เกิดความสำเร็จสมปรารถนา     ส่วนบางคนทำบุญสะเดาะเคราะห์แล้วไม่ได้ผล ก็ขอให้สำรวจตัวเองคิดพูดทำสิ่งใดผิดไปจากปกติ เช่น

 1. ขอพรเกินความเป็นจริง…ทำบุญ 200 บาท ขอให้ได้ 2,000,000 บาท หรือขอให้เลื่อนขั้นเงินเดือนโดยไม่ต้องทำงานไม่ต้องมีผลงาน ฯลฯ อย่างนี้ไม่ได้ผลแน่นอนครับ
 2. ตั้งความหวังว่าต้องได้เท่านนั้น…อันนี้ระวังจะเจอดี เพราะท่านไม่สามารถบังคับใครให้ทำอะไรให้ท่านได้เพียงเงินแค่ 200 บาท โดยเฉพาะครูบาอาจารย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้ากรรมนายเวร เทวดาทั้งหลาย แล้วแต่ท่านจะเมตตาเท่านั้น ขอให้สำรวมระวังว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ใช่คนรับใช้ขอท่่าน อย่าคิดพูดทำสิ่งใดเป็นการล่วงเกินโดยเด็ดขาด เพราะอาจได้ผลร้ายเกินจะคาดคิด
 3. ทำผิดพลาด….ขาดตกบกพร่องไปจากคำแนะนำของหมอแดง อันนี้ลูกค้าทุกคนต้องรับผิดชอบตัวเอง เพราะหมอแดงช่วยชี้แนะช่องทางวิธีทำบุญเสริมดวงชะตาสะเดาะเคราะห์ ให้คำแนะนำเป็นธรรมะทาน แถมท้ายบริการ ไม่ได้เรียกร้องเงินทองแม้นเพียงบาทเดียว จึงไม่ขอรับผิดชอบผลการสะเดาะเคราะห์ และไม่ประกันว่าจะได้ผลกับทุกคน (เพราะหมอแดงไม่รู้ไม่เห็นว่าลูกค้าจะทำผิดถูกอย่างไร) คนอื่นทำแล้วได้ผลเกือบทุกคน ก็ต้องยกให้คนที่ทำแล้วได้ผลเป็นตัวอย่างที่ดีและทำตามนั้น
 4. บุญที่ทำ้น้อยเกินไป…ถ้ากรรมใหญ่มากมาย ลูกค้าคงต้องตัดสินใจว่าจะทำเพิ่มเติมเอาเองหรือเปล่า
 5. ไม่อยู่ในศีล 5…เรื่องนี้สำคัญมากที่สุด ไม่ขออธิบายตรงนี้
 6. ไม่มีศัทธา…คนโบราณสอนไว้เสมอว่า จะท่องคาถาใดๆหรือจะร่ำเรียนสิ่งใดๆ ถ้าไม่มีความเชื่อ(ศัทธา)ทำไปจนตายก็ไม่ได้ผล เพราะไม่มีความนับถือในครูบาอาจารย์ที่สั่งสอน ถ้ามีศัทธาเต็มเปี่ยมท่องคาถาหรือร่ำเรียนรอบเดียวก็อาจมีผลได้ในทันที
 7. บางคน…ทำอาชีพเป็นหมอดูเหมือนกันต้องการหาวิธีสะเดาะเคราะห์ที่ได้ผล  แอบใช้โทรศัพท์เข้ามาแกล้งซักถามวิธีสะเดาะห์เคราะห์จากหมอแดง แต่ไม่มีความเคารพนับถือจริง นำไปทดลองใช้ก็ใช้ไม่ค่อยได้ผลชัดเจน เมื่อไม่นับถือผมเป็นครูก็ไม่สอนครับ
 8. บางคน…ให้โอกาสก็ยังไม่ยอมรับหมอแดงเป็นครู ไม่ยอมทำพิธีไหว้ครู ไม่รับว่าเป็นครู ไม่ยอมแม้นจะเสียค่าธรรมเนียมไหว้ครู  เสียดายเงินค่าดูดวงก็มี แต่อยากกลับได้โชคลาภเลือนขั้นเงินเดือนมากมาย ลงทุนโกหกว่าถ้าบอกวิธีทำแล้วได้ผลจะมาตอบแทนด้วยตัวเอง แต่สรุปว่าเสียสัจจะในที่สุด ทำแบบนี้ต่อไปก็จะใช้วิธีหมอแดงไม่ได้เช่นกัน แถมชีวิตอาจจะล้มเหลวหนักกว่าปกติ เพราะท่านได้เสียสัจจะกับครูบาอาจารย์ของผม ทำแบบนี้มักพลาดพลั้งเกิดอุบัติเหตุ
  ….ระยะนี้มีลูกค้าพยายามทำผิดกฏข้อนี้มากขึ้น  หลายปีก่อนนี้มีลูกค้าอย่างน้อยหนึ่งคนที่เกิดอุบัติเหตุถึงคอขาดกระเด็นเป็นไปตามสัญญา(ที่เขาพูดไว้เอง)เพราะเขาไม่รักษาคำพูดของตัวเอง ทำให้หมอแดงยิ่งต้องระวังไม่ต้องการให้ลูกค้าคนอื่นๆทำผิดอีก (เป็นที่มาของกฏเหล็กว่าต้องจ่ายค่าครูล่วงหน้าเสมอ)
 9. มีเจตนาอันไม่บริสุทธ์ทางกาย วาจา ใจ ต่อหมอแดง…เป็นข้อสรุป

…………………………………………..

 

โหร.อดิศร นิตยาจาร (มดแดง)
บริการดูดวงทางโทรศัพท์  เลือกใช้บริการได้ 3 ศาสตร์
(1) วันเกิด + (2) ไพ่ยิปซี + (3) สัมผัสที่หก
ค่าบริการดูดวงศาสตร์ละ 300 บาท/ดวง/5 คำถาม/1 ชั่วโมง
แถมฟรี! ให้คำปรึกษาทั่วไป-ความรัก ปัญหาในครอบครัว วิธีสะเดาะเคราะห์ ฯลฯ
(4) บริการให้คำปรึกษาทั่วไป-โดยไม่ดูดวง 300 บาท/1 ชั่วโมง
ธ.กสิกรไทย ออมทรัพย์ 233-2-28640-7

โทร. 08-1533-3529 (DTAC)
โทร. 08-1281-9397 (AIS)
โทร. 08-2512-9920 (TRUE)

facebook   3562   46894

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: