ความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างหมอแดงกับหมอดูหลอกลวง

        

         มีลูกค้าหมอแดงหลายคนที่กำลังมีทุกข์ เดือดร้อน มีปัญหาชีวิต อยากให้หมอดูแม่นๆสักคนตรวจดวงชะตา เพื่อค้นหาทางออกให้ตัวเอง  แต่เนื่องจากเคยถูกหมอดูคนอื่นหลอกลวงเอาทรัพย์สินเงินทองไปมากมายแล้ว เมื่อมาทดลองดูดวงกับหมอแดงก็มักมีอาการวาดระแวง เสียสมาธิ สิ้นเปลืองเวลาไปการลองพิสูจน์ความสามารถของหมอแดง ทำให้หมอแดงต้องเสียเวลาอธิบายความแตกต่้างระหว่างหมอแดงกับหมอดูหลอกลวง  หมอแดงจึงตัดสินใจเขียนบทความนี้มาเพื่อให้ลูกค้าอ่าน พิจารณาให้เห็นความเป็นจริงที่ชัดเจนในบริการของหมอแดง

ความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างหมอแดงกับหมอดูหลอกลวง

 1. ความรู้ทางโหราศาสตร์…หมอแดงเรียนรู้วิชาเลข7ตัว9ฐาน(ทายจากวันเดือนปีเกิด)จากสถาบันชั้นสูง มีครูบาอาจารย์ระดับแนวหน้าเป็นผู้สอน  เรียนจบมีประกาศนียบัตรรับรองหลักสูตร ตรวจสอบได้
  (หมอดูหลอกลวง – จะหลีกเลี่ยงไม่ยอมพิสูจน์ความรู้ ถึงเรียนมาจริงแต่ก็ไม่บอกว่าเรียนมาจากที่ไหน  ไม่ยอมบอกชื่อสถาบันครูบาอาจารย์และเพื่อนร่วมรุ่น เพราะเกรงคนอื่นจะทราบความจริงว่าเรียนไม่เก่ง กลัวว่าครูจะมีชื่อเสียงดีกว่า)
 2. หมอแดงการเปิดสอนวิชาชีพ หลักสูตรวิชาโหราศาสตร์สุโขทัย ที่เว็บเพจ http://sukhothaiastrology.wordpress.com
  (หมอดูหลอกลวง – จะสอนใครไม่ได้ เพราะไม่มีความรู้มากพอจะสอน กลัวคนอื่นจับได้ว่ารู้ไม่จริง)
 3. คำทำนายของหมอแดงมีความแม่นยำสูง ไม่มีความผิดพลาด เพราะทายไปตามตำราและข้อมูลที่ลูกค้าให้มา …..พิสูจน์จากการทดลองใช้บริการ
  (หมอดูหลอกลวง – จะทายถูกบ้าง ผิดพลาดบ้าง ปนกันไป ไม่ชัดเจน ไม่แน่นอน เน้นสร้างภาพลักษณ์ กลไกทางการค้าแบบกอบโกยเงินทองเป็นหลัก เบี่ยงเบนความสนใจลูกค้าไปทางอื่นที่ไม่ใช่ิหลักวิชาโหราศาสตร์ที่แท้จริง)
 4. ค่าบริการ…..หมอแดงคิดค่าบริการตามความยุติธรรมคือหลักของปริมาณ+คุณภาพ+เวลาที่ใช้+ความสมารถพิเศษ
  (หมอดูหลอกลวง – จะคิดค่าบริการสูงๆตั้งแต่เริ่มแรก  มีการเรียกค่าสะเดาะเคราะห์สูงเกินความจริง แบบต่อเนื่อง ไม่มีสิ้นสุด ไม่มีในข้อตกลงก่อนดูดวง)
 5. วิธีการสะเดาะเคราะห์…..วิธีของหมอแดงจะเป็นเพียงคำแนะนำ ชี้ช่องทางให้หลบหลีกพ้นจากปัญหา โรค ภัย ไข้ เจ็บ อันตราย อุบัติเหตุ ต่ออายุ ที่วัดผลได้จริง มีหลักฐานเป็นลูกค้าเก่าๆ ทำเพียงครั้งเดียวก็ได้ผล ไม่ยุ่งยากมากมาย แต่ต้องทำให้ถูกต้องโดยไม่ความผิดพลาดและเป็นลูกค้าของหมอแดงเท่านั้น บุคคลอื่นไม่รับรองผลครับ
  (หมอดูหลอกลวง – จะใช้พิธีกรรมที่ตรวจสอบไม่ได้ วัดผลไม่ได้ เมื่อไม่ได้ผลก็ทิ้งหรือหนีลูกค้าทันที)
 6. การเรียกร้องเงินทองเพิ่มเติม…..หมอแดงไม่มีการเรียกร้องเงินทองเพิ่มเติม  ถ้ามีคำแนะนำให้สะเดาะเคราะห์ ลูกค้าต้องไปทำบุญด้วยตัวเอง
  (หมอดูหลอกลวง – ใช่วิธีเรียกร้องเพิ่มเติม มากมาย  ถ้ายังไม่ได้ผลก็เร่งให้ส่งค่าสะเดาะเคราะห์เพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ)
 7. ความโปร่งใส…..หมอแดงให้ข้อมูลส่วนตัวโดยละเอียด สามารถตรวจสอบได้ ทำงานหมอดูมานานเกือบ 20 ปีแล้ว ไม่มีประวัติถูกฟ้องร้องใดๆทั้งสิ้น (หมอดูที่หลอกลวง – ส่วนใหญ่จะมีประวัติก่อคดีความ เคยถูกฟ้องร้องทางกฏหมายจากลูกค้าเก่าๆ เพราะเคยทำผิดจรรยาบรรณหมอดูเป็นปกติ ไม่กล้าเปิดเผยชื่อที่อยู่ข้อมูลส่วนตัวที่แท้จริง ทำงานแบบร่อนเร่พเนจร อยู่เช่าบ้านที่พร้อมจะหนีคดีความลูกค้าได้ตลอดเวลา การสะเดาะเคราะห์เลือกใช้ไสยศาสตร์เวทมนต์ดำเป็นหลัก เพราะยากต่อการตรวจสอบ กว่าลูกค้าจะรู้ว่าโดนหลอกก็หอบเงินหนีไปไกลแล้ว)

(*ถึงหมอดูที่หลอกลวงผู้อื่น….หมอแดงคิดว่าเป็นการคิดสั้นอย่างยิ่ง เป็นการก่อเวรกรรมให้ตัวเองลำบากในอนาคต เพราะถึงมีเงินทองก็ต้องหนีคดีความจากลูกค้าที่โดนหลอก ต้องอยู่บนโลกนี้แบบแอบซ่อน ระวังภัยตลอดเวลา กลัวลูกค้าตามพบเจอตามล่าตามล้างถึงที่สุด ชีวิตหมดความสุข ถ้าถูกราชการจับได้ก็ถูกลงโทษ ถ้าหนีไปได้กฏแห่งกรรมก็ตามสนองในที่สุด ทุกคนพากันรังเกียจ รวมไปถึงเทพเทวดาอินทร์พรหมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ก่อนตายกรรมอาจตามทัน ตายไปแล้วก็นำทรัพย์สินที่โกงมานั้นไปด้วยไม่ได้ แถมต้องลงนรกชดใช้เวรกรรม ถือว่าขาดทุนเป็นอย่างยิ่ง อย่าทำเลยครับ)

เมื่ออ่านบทความนี้แล้ว

 1. หวังว่าลูกค้าทุกคนจะเห็นความแตกต่างระหว่างหมอแดงกับหมอดูหลอกลวงคนอื่นว่าแตกต่างกันอย่างไร
 2. ระหว่างใช้บริการดูดวง ลูกค้า่ทุกคนไม่ควรมุ่งหมายเน้นจะคาดคั้นหมอดูว่าทายแม่นหรือเปล่า เพราะหมอแดงจะทายไปตามตำราและข้อมูลที่ลูกค้าให้มาเท่านั้น ถ้าลูกค้าให้ข้อมูลผิด ปิดบังความเป็นจริง ผลของคำทำนายจะผิดเพี้ยนไปตามที่ลูกค้าให้ข้อมูลและทิศทาง โทษหมอดูไม่ได้ครับ ถ้าท่านต้องการผลการวิเคราะห์ดวงชะตาที่แม่นยำท่่านต้องให้ข้อมูลที่เป็นความจริงเสมอ
 3. อยากรู้ว่าแม่น/ไม่แม่น ควรเปลี่ยนมาใช้วิธีเปรียบเทียบว่าถ้าทายเหตุการณ์ในอดีตได้ถูกต้องหรือไม่ ปัจจุบันถูกต้องหรือไม่ ถ้าทายอดีตกับปัจจุบันได้ถูกต้อง  อนาคตก็ควรจะทายได้ถูกต้องเช่นเดียวกัน
 4. แต่ “อนาคต” นั้นย่อมเคลื่อนไหวไปมาตลอดเวลา ตามความคิดการกระทำของทุกคน อนาคตจึงแปรเปลี่ยนไปในทางดีกว่าดวงชะตาเดิมถ้าทำบุญกุศลมากขึ้น อนาคตจะเปลี่ยนไปในทางเลวร้ายกว่าดวงชะตาถ้าคิดพูดทำผิดศีลธรรมผิดกฏหมาย
 5. ค่าบริการที่หมอแดงเรียกเก็บนั้นเป็นเพียง “ค่าไหว้ครู+ค่าวิชาความรู้+ค่าแรง+ค่าเสียเวลา” เป็นบริการ “ทำนายไปตามตำราและข้อมูลที่ลูกค้าให้มา” ยังไม่ได้เรียกความรับประกันเก็บความแม่นยำ (ใครต้องการจะเอาประกันความแม่นยำ คงต้องเรียกเก็บค่าประกันแพงๆหลักแสนหรือล้านบาท เพื่อให้คุ้มกับการเสี่ยงทายครับ)
 6. การสะเดาะเคราะห์  ก็เป็นเพียงคำแนะนำ ที่ไม่ได้เรียกเก็บเงิน เป็นของแถมท้าย จึงไม่รับประกันว่าต้องสำเร็จต้องสมหวังทุกคน เพราะหมอแดงไม่รู้ไม่เห็นว่าลูกค้าจะทำอย่างไรกับตัวเอง แต่เท่าที่ฟังมาลูกค้าทุกคนก็บอกว่าวิธีของหมอแดงนั้นทำแล้วได้ผลดี ส่วนอีกด้านหนึ่งไม่ทำอะไรเลย แล้วไปพบอุบัติเหตุเจ็บป่วยสูญเสียมีปัญหามากมายตามที่ทายไว้ล่วงหน้า ก็มีตัวอย่างเปรียบเทียบกันได้ชัดเจน
 7. *เมื่อไม่ได้เก็บค่าบริการสะเดาะเคราะห์ ลูกค้าทุกคนจึงไม่มีสิทธิ์บีบบังคับเอาผลใดๆจากหมอแดง นี้เป็นข้อตกลงสำคัญก่อนใช้บริการครับ

…………………………………………………………………………….

 

โหร.อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
หมอดูเลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก
บริการดูดวงทางโทรศัพท์ 600 บาท/ดวง/5คำถาม

โทร. 08-1533-3529 (DTAC)
โทร. 08-1281-9397 (AIS)
โทร. 08-2512-9920 (TRUE)

ธ.กสิกรไทย ออมทรัพย์ 233-2-28640-7

https://twitter.com/ADISORN50
http://www.facebook.com/adisorn.nittayajarn
https://profile.live.com/cid-1071c5308fc46bbb
https://plus.google.com/104684158016003485846

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: