อยากดูดวงกับหมอดูแม่นๆ มีพลังจิตสูง!


อยากดูดวงกับหมอดูแม่นๆมีพลังจิตสูง!

         ลูกค้าหมอดูทุกคนคาดหวังว่าจะได้พบเจอกับหมอดูแม่นๆ  ผู้มีความรู้ความสามารถ แถมมีพลังพิเศษสามารถทำนายอนาคตของดวงชะตาของตนได้แม่นยำราวกับตาเห็น  เสียเงินค่าดูดวงเท่าไหร่ก็ยอม ขอเพียงให้ได้สัมผัสกับตัวจริงเสียงจริงสักครั้ง

          หลายครั้งที่ลูกค้าหมอดูถามผมว่า “ดูดวงแม่นจริงหรือเปล่า?”  เพื่อให้ลูกค้าทราบคำตอบได้ด้วยตนเองว่าหมอแดงทายได้แม่นยำเพียงใด หมอแดงจะทายย้อนหลังไปถึงเหตุการณ์ในอดีตและปัจจุบันของลูกค้าก่อน  เมื่อลูกค้ายอมรับว่าถูกต้อง ตรงกับชีวิตจริงแล้ว ผมจึงจะเริ่มการพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆของลูกค้าในอนาคต หรือตอบคำถามที่ลูกค้าตั้งขึ้นมา  ลูกค้าแต่ละคนให้ความรู้สึกกับคำว่า “แม่น” นี้แตกต่างกันไปตามความคิดของตนเอง  บางคนคาดคั้นเอาความแม่นยำจากหมอดูเฉพาะเรื่องที่จะให้ผลดีแก่ตัวเองเท่านั้น เรื่องร้ายกลับไม่อยากให้ทายแม่นยำ อย่างนี้ก็มีครับ 

          ถ้าลูกค้าให้ความสำคัญกับเรื่องความแม่นยำมากจนเกินไป ถึงขั้นคาดคั้นว่าไม่ให้ทายผิดเลย จะทำให้การตรวจดวงชะตานั้นเสียสาระที่สำคัญไป  เพราะว่าสาระที่แท้จริงของการดูดวงนั้นคือ “การตรวจว่าอนาคตน่าจะเป็นอย่างไร ถ้าไม่ดีจะได้หาทางป้องกันและแก้ไข ผ่อนหนักให้กลายเป็นเบา” นั้นหมายความว่าเราทุกคนสามารถปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตของตนเองได้ ไม่จำเป็นต้องเดินไปชนกับเคราะห็ร้ายทั้งที่รู้ล่วงหน้าได้จากโหราศาสตร์

         ใคร…คิดว่าจะก้มหน้ารับกรรม ยอมให้ชีวิตมีปัญหาโดยไม่หาทางแก้ไข ต้องการเจ็บป่วยล้มตายไปตามดวงก็ไม่ผิด ผมไม่แปลกใจ เป็นเรื่องปกติของคนที่ยังมีกรรมหนักเข้าแทรก ไม่ทราบความเป็นจริง เข้ามาไม่ถึงแก่นแท้ในเรื่องกฏแห่งกรรมครับ

นี่คือรูปแบบการให้บริการ “ตรวจดูดวงเพื่อปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น” ของหมอแดง

  1. ให้คำพยากรณ์ไปตาม : ศาสตร์, ตามตำรา, ตามที่ลูกค้าให้ข้อมูลมา(ละเอียด/หยาบ/ข้อเท็จจริง, อาจารย์สั่งสอนมา, สิ่งใดไม่รู้ไม่ทราบจะบอกตรงๆ ถ้ามีบางเหตุการณ์ที่ทายได้มากกว่า 1 อย่างผมจะใช้คำว่า “อาจเกิดเหตุ…และ..หรือ…”  เพื่อให้ลูกค้าทราบว่ามีโอกาสจะเกิดเรื่องอื่นๆอีกหลายเรื่องด้วย มีโอกาสเกิดขึ้นได้เท่าๆกัน แต่สิ่งที่ทายก่อนมักจะเกิดก่อน เน้นว่าสำคัญต่อชีวิต ควรจดบันทึกคำพยากรณ์ทั้งหมดไว้
  2. ไม่ยืนยันฟันธงคำทำนาย เพราะรู้ดีว่าทุกคนสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบชีวิตได้ ทั้งดีขึ้นหรือเลวลง อนาคตจึงเปลี่ยนไปจากดวงชะตาเดิมได้เสมอ
  3. การทำนายด้วย “เลข๗ตัว๙ฐาน”  จะทายไปตามข้อมูลวันเดือนปีเวลาเกิดที่ให้มา : ถ้าลูกค้าให้ข้อมูลผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง ไม่ว่าจะเจตนาหรือไม่ก็ตาม คำทำนายจะยังคงถูกต้องตามตำราสำหรับดวงที่ให้มานั้น แต่คำทำนายจะไม่ตรงกับชีวิตจริงของลูกค้า
  4. ส่วนการทำนายด้วย “ไพ่ยิปซี” จะทายไปตามไพ่ที่ลูกค้าหยิบเสี่ยงทายมาเอง ลูกค้าจำเป็นต้องตั้งสมาธิในระดับสูงสุดของตัวเองในขณะหยิบไพ่ จึงจะทำนายได้ผลสูงสุดเช่นกัน
  5. ไพ่ยิปซีทำนายไปตามข้อมูลสถานะภาพส่วนตัวที่ลูกค้าให้มา เช่นสถานะภาพสมรส โสด/แต่งงาน/ม่าย/หย่า ถ้าลูกค้าปิดบังความเป็นจริง คำทำนายจะผิดเพี้ยนไปตามนั้น (เป็นการดูดวงแบบเสียเวลาเปล่าทั้งคนดูและหมอดู)
  6. ถ้าหมอดูทายถูกแต่ลูกค้าแกล้งบอกว่าผิด แล้วหมอดูยอมปรับทิศทาง(แกล้งโง่)ไปตามลูกค้าบอก จะมีผลต่อเนื่องไปเรื่องอื่นๆที่ใช้ข้อมูลเดียวกัน ตามทิศทางที่ลูกค้าล่อลวงไป

         สำหรับผมทราบดีว่า “ทุกคนล้วนได้ดวงชะตามาจากการกระทำของตนเองในอดีตชาติ”  ดวงชะตาจะบอกเส้นทางใหญ่ของชีวิตเพียงให้รู้ว่าช่วงไหนมีโอกาสที่จะพบอะไรบ้าง…แต่ชีวิตความเป็นอยู่จริงยังสามารถปรับเปลี่ยนไปจากดวงชะตาเดิมได้เสมอ…เปลี่ยนไปได้ตามแรงบุญและบาปที่กระทำเพิ่มใหม่ในชาตินี้  ถ้าลูกค้าเข้าใจจุดนี้ได้จะเป็นการดูดวงที่ได้สาระที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตอย่างแท้จริง

อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
โทร. 08-1533-3529

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: