สามีแอบมีเมียน้อย 1


สามีแอบมีเมียน้อย 1

          ลูกค้าหมอดูบางคนมีทุกข์เพราะสามีแอบไปมีเมียน้อย  โทร.มาดูดวงและขอคำปรึกษาหาวิธีให้สามีกลับมาอยู่กับตน  ผมตรวจดวงชะตาอย่างละเอียดแล้วให้คำแนะนำว่า เมื่อตรวจดวงชะตาและข้อมูลที่ให้มาคำนวณทางโหราศาสตร์ พบว่าเป็นเนื้อคู่กันก็จริงแต่มีกรรมบางอย่างทำให้ต้องพลัดพรากจากกันอย่างน้อยหนึ่งครั้ง ต้องทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวงชะตาตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

         ลูกค้าหายไปพักหนึ่งก็รายงานว่าวิธีการของหมอแดงใช้แล้วได้ผลดีมาก สามีกลับมาแล้ว ผมจึงให้คำแนะนำเพิ่มเติมว่าเมื่อสามีกลับมาคืนดีด้วยให้ปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง  ดีใจได้ไม่นานนัก ลูกค้าก็เกิดปัญหาเก่าขึ้นมาใหม่อีกครั้ง  ลูกค้าเผลอไปต่อว่าสามีที่ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบต่อครอบครัว ฯลฯ สามีเลยโกรธ หนีไปอยู่กับเมียน้อยอีกตามเคย

ลูกค้าเกิดความสงสัยในประเด็นว่าทำตามคำแนะนำแล้วตอนแรกก็ได้ผลดีมาก คำทำนายก็บอกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ทายว่าชีวิตคู่เหมือนมีการเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง แล้วทำไมสามีจึงหนีไปอยู่กับเมียน้อยได้อีก?!  ปัญหาแบบนี้ผมพบเป็นประจำ เมื่อไล่ถามสาเหตุก็จะพบว่าลูกค้าลืมคำเตือนของหมอแดง ฝ่าฝืนข้อห้าม พูดไปโดยขาดสติหยุดตัวเองไม่ได้ ฯลฯ…

ลูกค้าที่มีปัญหาสามีมีเมียน้อย…อย่าคิดว่าผมทายว่าชีวิตจะดีขึ้นแล้วจึงประมาทละเลยไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำที่เน้นไว้ว่า…เมื่อสามีกลับมาบ้านแล้วห้ามชวนทะเลาะ อย่าพูดถึงความผิดพลาดในอดีต ให้อยู่กับปัจจุบันวันต่อวัน ทำดีที่สุด ทำอาหารอร่อยให้สามีกิน ตอบสนองความต้องการทุกอย่างของสามี สามีทำดีได้แค่ไหนให้รับสภาพนั้นไปก่อน อย่าด่วนเร่งให้เขากลับตัวกลับใจในทันที เพราะเป็นไปไม่ได้ ขอเรียกให้ชัดๆว่า “ค่อยๆเยียวยารักษาแผลใจของทั้งสองฝ่าย” ยิ่งถ้าคู่ไหนที่ผมเคยทายว่าดวงชะตาบ่งบอกว่าทำบุญด้วยกันมาน้อย ยิ่งต้องระวังให้หนัก เพราะหมายความว่าการกระทบกันอีกครั้งแม้นเพียงนิดหน่อยก็จะมีโอกาสทะเลาะลุกลามแตกแยกกันอีกได้ มันเป็นกฎแห่งกรรมทำร่วมกันมา

การทำบุญสะเดาะเคราะห์ช่วยได้ 50% แต่สื่งสำคัญและมีอิทธพลต่อชีวิตในปัจจุบันและสามารถกำหนดชีวิตในอนาคตได้สูงถึง 90 % ก็คือการกระทำในปัจจุบันวันนี้ ว่าสามีภรรยาทั้งคู่ทำดีต่อกันหรือไม่ อย่างไร

หมอดูบอกได้ว่าชีวิตคุณกำลังไปในทิศทางใด แต่ถ้าไม่ต้องการก็เปลี่ยนทิศทางได้ หมอดูเป็นเหมือนคนถือกล้องส่องทางไกลที่อยู่บนห้างสูงบนเรือใบในสมัยโบราณ สามารถบอกอนาคตของเรือเดินสมุทรได้ และช่วยเตือนไม่ให้เรือชนหินปะการังได้ ส่วนลูกค้าเป็นเหมือนกับตันเรือผู้หมุนพวงมาลัยเรือ ลูกค้าจึงเป็นผู้กำหนดชีวิตของตนเองโดยสมบูรณ์แบบ

ขอย้ำให้ลูกค้าหมอดูผมทุกคนให้ฟังคำอธิบายผมโดยตั้งใจ เพราะถ้าฟังแล้วตกหล่นไปสักประโยคก็แก้ไขปัญหาไม่ได้ หรือเกิดข้อสงสัยตามมา  อีกอย่างหนึ่งที่ผมสังเกตเห็นข้อบกพร่องของลูกค้าคือการฟังคำทำนายอย่างเดียวแล้วไม่จดบันทึกคำทำนายเลย มักจำวิธีแก้ปัญหาแบบตกหล่น จึงขอให้ลูกค้าหมอดูทุกคนเขียนโน้ตย่อไว้ทุกประเด็น

ชีวิตคนโสดนั้นมีความทุกข์คนเดียวไม่มากเท่าชีวิตคู่ เพราะต้องแบกรับความทุกข์ของคู่และทุกคนในครอบครัวมาใส่ไว้บนบ่า แบกหามปัญหาของทุกคนเหมือนคนบ้า ใครจะคิดมีครอบครัวขอให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ล่วงหน้าว่าจะได้รับทุกข์มากกว่าเดิมหลายเท่า อย่านึกว่าแต่งงานกันแล้วจะพบแต่ความสุขสมหวังทุกอย่าง ไม่จริงเลย การแต่งงานเป็นจุดเริ่มต้นของการแบมือรับความทุกข์โดยจำยอม โอดครวญไม่ได้เพราะทุกคนเลือกคู่มาเอง ดีที่สุดคือเลือกคู่อย่างมีสติ ปรึกษาหมอดูที่รู้จริง เพราะเขาจะบอกได้ว่าควรจะเลือกใครดีที่สุด ดีที่สุดของหมอดูไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่ความสุข แต่หมายถึงอยู่กันแล้วมีทุกข์น้อยที่สุดนะจะบอกให้…

………………………………………………..

 

พยากรณ์โดยโหร.อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง)
หมอดูเลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก
บริการดูดวงทางโทรศัพท์ 400 บาท/ดวง/5คำถาม

โทร. 08-1533-3529 (DTAC)
โทร. 08-1281-9397 (AIS)
โทร. 08-2512-9920 (TRUE)

ธ.กสิกรไทย ออมทรัพย์ 233-2-28640-7

https://twitter.com/ADISORN50
http://www.facebook.com/adisorn.nittayajarn
https://profile.live.com/cid-1071c5308fc46bbb
https://plus.google.com/104684158016003485846

Advertisements

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: