เนื้อคู่-มีจริงหรือไม่

แต่งงาน

“เนื้อคู่” เป็นคำถามยอดนิยมที่ลูกค้าหมอดูมักชอบถามถึง
ลูกค้าชอบถามว่าเนื้อคู่ของตัวเองมีลักษณะเป็นอย่างไร? ลูกค้าบางคนมีเพศตรงข้ามมารักมาชอบมากมายให้เลือก รู้สึกสับสน อยากรู้ว่าในบรรดาคนทั้งหมดที่กำลังคบหาดูใจกัน คนไหนคือเนื้อคู่ที่แท้จริงของตัวเอง?
การตอบคำถามนี้ สามารถหาคำตอบได้จากถ้าไพ่ยิปซี(Tarot)และวันเดือนปีเกิดของลุกค้า จะได้รับคำตอบที่น่าจะพอใจในระดับหนึ่ง
ข้อมูลต่อไปนี้เป็นบทความแนะนำช่วยให้คนอ่านที่ยังเป็นโสดได้ทดลองค้นหาตัวเองและค้นหา “เนื้อคู่” ได้โดยวิธีธรรมดาและไม่ธรรมดา คือการวิปัสสนากรรมฐานเพื่อให้สามารถเข้าถึงความเป็นจริงในเรื่องเนื้อคู่ในอนาคตได้อย่างง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โปรดค่อยๆอ่านบทความต่อไปนี้แล้วพิจารณาไปด้วย ถึงผมจะเขียนจากความเป็นจริง แต่ทุกท่านก็ยังต้องใช้วิจรณะญาณของตนเองเป็นหลัก อ่านจบแล้วอย่าเพิ่งเชื่อ ให้ทดลองแล้วหาข้อสรุปด้วยตัวเองนะครับ

         แนวความคิดต่อไปนี้ถ้าปฏิบัติตามแล้วจะทำให้การค้นหาเนื้อคู่มีโอกาสประสพผลสำเร็จได้โดยง่าย เนื้อคู่ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นใคร เราควรค้นหาจาก

 1. สเปคในใจ : การค้นหาลักษณะเนื้อคู่ วิธีแรกนี้เป็นการค้นหาจากตัวเราเองก่อน จาก ”สเปค” คือความชอบส่วนบุคคล เกิดจากความประทับใจอย่างแรงในใครสักคน ในสมัยยังเด็กๆเล็กๆไร้เดียงสา คิดตามอารมณ์เด็กว่าถ้าโตไปได้คนแบบนี้มาเป็นคู่คงจะมีความสุขสมหวัง ความคิดนี้จะถูกซ่อนไว้ในจิตใจใกล้ระดับจิตใต้สำนึก ถ้าจะลบความคิดนี้ออกไปจากสมองก็ได้แต่ยากครับ เป็นเพียงอารมณ์ เป็นแรงบันดาลใจลึกๆ มีผลต่อการค้นหาคู่และตัดสินใจเลือกใครสักคนมาเป็นคู่
 2. ดูอายุของคัวเอง : สำหรับคนที่ยังเป็นโสดหรือม่าย อายุ 40-50 ปีขึ้นไปแล้ว แนะนำว่าให้ยกเอาเหตุผลว่าทำไมต้องมีคู่มาเป็นตัวตั้งต้นในค้นหาเนื้อคู่  เช่น เหตุผลคือหาใครสักคนที่ไว้ใจได้มาเป็นเพื่อนอยู่ด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องรักกัน เพียงแต่สัญญาว่าจะดูแลกันทุกข์ยาก ในยามชราภาพ ยามเจ็บป่วย หรือเผาผี มากกว่าจะเอาอารมณ์เหงามาเป็นโจทย์เริ่มต้นหาคู่ ควรตัดอารมณ์ประเภทนี้ทิ้งไปครับ ส่วนใครอายุ 30-40 ปี ธรรมชาติยังผลิตอารมณ์รักอยู่ จึงไม่แปลกที่จะยังคงค้นหาความรักอยู่  ยังใช้ความรักมาเป็นตัวตัดสินใจในการหาคู่  เป็นไปตามธรรมชาติที่ยังสามารถมีลูกได้ แนะนำว่าการมีความรักไม่ผิดอะไร แต่ถ้าใช้เหตุผลประกอบ 50% จะดีมากกว่าครับ  ใครอายุ 20-30 ปี ผมถือว่าอยู่ในวัยม้าคะนองศึก ปกติจะใช้อารมณ์รักซึ่งมีเกิน 100% ในการหาคู่ อันนี้ปล่อยไปตามยถากรรมสักรุ่น ให้ศึกษาหาความรู้ภาคสนามกันเอาเอง แต่ถ้าต้องการพบกับความรักที่มั่นคงต่อกันแบบไม่เสื่อมคลาย ขอให้ตั้งค่าคุณสมบัติของตัวเองไว้ว่าจะอยู่ในศีล 5 โอกาสที่คุณจะมีครอบครัวแสนสุขมีมาครึ่งหนึ่งแล้ว อีกครึ่งต้องเสี่ยงเอาเองว่าคุณเลือกใครมาอยู่กับคุณ
 3. หมอดู : เป็นวิธียอดนิยมมาแต่โบราณดึกดำบรรพ์ คือเอาดวงคนรักมาเปรียบเทียบนิสัยใจคอ ก็พอจะมองเห็นคำตอบแบบรำไรแล้วครับ ยิ่งถ้าหมอดูมีความเชี่ยวชาญรู้จริงจะบอกชัดเจน รับคำทำนายจากหมอดูหลายๆคนแล้วมาหาข้อสรุปด้วยตนเอง ถ้าไปเจอใครสักคนที่ตรงหรือใกล้เคียงกับคำทำนาย ก็จะง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น
 4. คนในฝัน : ในวัยเด็กแรกวัยรุ่น บางคนอาจเคยฝันถึงเนื้อคู่ของตนเอง  โดยที่ในชีวิตจริงยังไม่เคยพบไม่เคยรู้จักกันมาก่อน มีเหตุผลมาจากเคยมี “บุพเพสันนิวาส” กันมาก่อน ประกอบกับผู้ฝันมีสัมผัสที่หกแม่นยำ มันเป็นไปตามกรรมแห่งกรรมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าแล้วว่าจะต้องมาพบเจอเป็นเนื้อคู่กันและกัน  มีลูกค้าของผมหลายคน ฟังคำอธิบายเรื่องนี้แล้วนึกขึ้นมาได้ เผลอคำอุทานออกมา และยอมรับว่าเคยฝันเห็นสามีภรรยาของตนมาก่อนจะได้พบกันจริงๆ ความฝันนี้อาจฝันเพียงครั้งเดียวหรือหลายๆครั้งก็ได้ คนส่วนใหญ่จะไม่สนใจและลืมเลือนไปแล้ว แต่ถ้าลองนึกทบทวนย้อนยุคไปอาจพอจำได้ลางๆ ใครสักคนที่เราฝันถึง…เขาเข้ามาในฝัน ใกล้ชิดสนิทกันมากจนกระทั้งบอกเล่าความฝันนี้กับใครไม่ได้เลย เป็นที่มาของคำไทยโบราณว่า “คนในฝัน” สิ่งนี้เชื่อถือได้เกือบ 100 %
 5. ใช้ญาณหยั่งรู้ : ยังมีวิธีการค้นหาเนื้อคู่อีกแบบหนึ่งที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เพราะเป็นวิธีเฉพาะของหมอแดง วิธีนี้จะได้ผลเที่ยงตรงมากที่สุด
  เริ่มต้นจาก…หาวันที่สะดวกแก่การทดลองทำ รักษาศีล5-8ให้บริสุทธิ์ สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน อธิฐานขอพรให้หลับฝันถึงเนื้อคู่ในอนาคต เริ่มจากท่านั่งสมาธิพิจารณากายว่าเกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องปกติธรรมดา หลับตารวบรวมสมาธิ ปิดความคิดและภารกิจทั้งหมดชั่วคราว  สงบ ว่างเปล่า ว่างจากภารกิจทั้งปวง ภาพจิตที่บริสุทธิ์และมีอิสระเหนือกิเลสและสิ่งอื่นใดอย่างนี้เรียกว่า “มีอิสระและบริสุทธิ์”
  เมื่อท่านพิจารณามาถึงจุดนี้ได้แล้วย้อนไปเปรียบเทียบกับชีวิตบนโลกที่มีร่างกาย ต้องตกเป็นทาสร่างกายที่บังคับให้เราต้องหาสิ่งต่างๆมาตอบสนองมัน ชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน เอาตัวรอดจากภัยทั้งหลาย ท่านจะรู้สึกได้ว่าสภาพจิตใจที่มีอิสระจากภารกิจทุกอย่างมีความสุขดีกว่า อยากเป็นอย่างนี้ตลอดไป ปล่อยให้จิตซึมซับความสุขที่เกิดจากความสงบนี้ไปสักพัก กำหนดว่าจะนั่งสมาธิอย่างนี้ 15-30 นาที
  สำหรับผู้เริ่มปฏิบัติธรรม แนะนำให้นั่งสมาธิก่อน เมื่อรู้สึกง่วงนอนแล้วจึงเปลี่ยนเป็นท่านอนตะแคงขวา  จับภาพพระมาไว้ในใจแล้วอยู่กับความว่างเปล่านั้นต่อไป สักครู่ร่างกายจะหลับไปเอง จิตที่กำลังสงบถึงที่สุด มีอิสระ บริสุทธิ์ จะเริ่มใช้ญาณหยั่งรู้ได้ ตรงนี้เองที่คุณจะได้รับคำตอบว่า ใครคือเนื้อคู่ที่ดีที่สุดของเรา?
  คนในฝัน…  คุณมีโอกาสจะได้พบเนื้อคู่ของคุณ เห็นรูปร่างหน้าตา สถานที่พบเขาครั้งแรก  วันนั้นเขาจะใส่เสื้อผ้าสีอะไร

…………………………………

หมอดูทายแม่นๆ  พยากรณ์โดย อดิศร นิตยาจาร (หมอแดง) บริการ ตรวจดวงชะตาอย่างละเอียดทางโทรศัพท์ (และอินเตอร์เน็ท)  ค่าบริการดูดวงทางโทรศัพท์ 500 บาท/ดวง/5 คำถาม/1 ชั่วโมง  พยากรณ์จาก 3 ศาสตร์ : เลข7ตัว9ฐาน+ไพ่ยิปซี+สัมผัสที่หก  โอนเงินล่วงหน้าเข้าธนาคารกสิกรไทย 233-228-6407  ติดต่อสอบถาม Dtac_โทร. 081-533-3529,   Ais_โทร. 093-240-0151, คลิกที่นี้เพื่ออ่านเพิ่มเติม | หน้าแรก | เกี่ยวกับ | คำพยากรณ์ | บทความ | บริการ | ลูกค้า | ปฏิทิน | เอกสาร |

vh50 4KBpatomtip_jpeg

|WP3 50 2KB|FB3 50 1KB|Twitter3 50 1KB|line3 50 1KB|G+4 50 2KB|YouTube 1|

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: